TCLA: 1/4:0– TX: 2 1/4

Pick: Panionios và Under

Lý do: Đội chủ nhà khởi đầu không tốt trong hai trận đấu đầu tiên của vòng playoff tranh vé tham dự giải đấu danh giá nhất châu lụcnhưng điều đó chưa đủ để cho rằng Panionios lại một lần nữa đón nhận thất bại. Trong 10 trận đấu gần nhất được thi đấu với tư cách là đội chủ nhà Panionios chỉ để thua có 2 trận. Hơn nữaPAOK Saloniki đang phong độ không đáng tự hào khi phải làm khách trong thời gian gần đây, trong vòng 6 tháng trở lại đây thầy trò HLV Vladimir Ivic chỉ có một chiến thắng duy nhất trên sân khách. Đem về 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Toumba hôm nay là việc không dễ dàng đối với PAOK Saloniki.

Trên thị trường châu Á thì Panionios đang ghi điểm ở những trận đấu được thi đấu với tư cách là đội chủ nhà, trong 6 trận gần đây thì 4 lần họ đã không làm giờ đầu tư thất vọng. Theo TLCA thì đội chủ nhà được chấp 1/4 trong trận đấu này, nghĩa là chỉ với một kết quả hòa cũng có thể làm vừa lòng người hâm mộ. Chắc các nhà đầu tư sẽ không phải thất vọng nếu tin tưởng Panionios trong trận đấu diễn ra đêm nay.

Thêm một thống kê khá thú vị là theo TLCA thì trong 9 trận đối đầu của hai đội gần đây cứ đội bóng nào được chấp thì đều có được kết quả tốt khi trận đấu kết thúc. Hôm nay Panionios là đội được chấp, có lẽ đội chủ nhà sẽ một lần nữa đem lại chiến thắng cho những nhà đầu tư đặt niềm tin vào họ. Không có nhiều bàn thắng trong những trận đối đầu của hai đội, có thể trận đấu này cũng không phải là ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-0