TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/4

Pick: PAOK Saloniki và Over

Lý do: Đáng ra, trong số 4 đội dự vòng play-off dự các Cúp châu Âu mùa tới, thỉ chỉ có 3 đội đứng đầu giành vé. Nhưng vì AEK Athens đã chắc chắn có một suất dự Europa League sau chức vô địch tại Cúp QG, nên cả 4 đội đều sẽ có mặt tại sân chơi châu lục. Lúc này, câu chuyện chỉ là đội nào sẽ dự Champions League, đội nào sẽ rơi xuống Europa League mà thôi.

Tất nhiên, với việc chỉ có 1 điểm sau 3 lượt trận, Panionios gần như đã hết hy vọng. Và có vẻ như Panionios cũng hiểu được thực lực của mình là chỉ đủ sức dự Europa League, nên không quá thiết tha với giải đấu số 1 châu Âu cấp CLB. Những màn ra quân vừa qua, Panionios thi đấu khá cầm chừng, thậm chí có thể nói là buông bỏ.

Trong khi PAOK Saloniki lại đứng trước cơ hội rất lớn giành vé còn lại dự Champions League, khi đã có được 7 điểm. Màn tiếp đón một Panionios thiếu tham vọng sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để PAOK Saloniki tiếp tục chiếm thế thượng phong trước AEK Athens và Panathinaikos. Việc các nhà cái định giá tỷ lệ ở mốc 0:3/4 cũng phần nào cho thấy, cơ hội giành điểm trọn vẹn của PAOK Saloniki là rất lớn.
Tất nhiên, trước những cơ sở trên, tỷ lệ 0:3/4 không phải là thử thách quá lớn với PAOK Saloniki. Cần biết là thời gian gần đây, PAOK Saloniki rất có duyên với tỷ lệ châu Á trên sân nhà. Trong cả 4 màn ra quân gần nhất tại giải mà có điểm tựa sân bãi chống lưng, PAOK Saloniki đều thắng tỷ lệ, bất kể thử thách lớn hay nhỏ.

Dự đoán: 3-0