TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 1/2

Pick: Peru và Over

Lý do: HLV Gerera đang cho thấy ông đi đúng hướng trong quá trình làm mới tuyển Peru khi gạt ra ngoài một loạt những cái tên đáng chú ý như Claudio Pizarro hay Jefferson Farfan. Đội bóng Nam Mỹ lúc này đang tiến hành trẻ hóa lực lượng và tin dùng những cầu thủ có phong độ tốt nhất chứ không dựa vào tên tuổi mà thiếu điểm tựa về mặt chuyên môn.

Trong trận đấu vừa qua gặp Trinidad & Tobago, Peru đã cho ra mắt một loạt những nhân tố mới nhưng vẫn đảm bảo được sự hiệu quả. Sự điều chỉnh về mặt nhân sự của HLV Gerera đã bước đầu mang lại tia hy vọng cho Peru với chiến thắng 4 bàn trắng vừa qua. Tất cả các cầu thủ đã biết phát huy đúng sở trường nên Peru đang trở nên khó lường hơn rất nhiều.

Bên kia chiến tuyến, El Salvador đúng dáng dấp trong vai trò quân “xanh” cho Peru khi mang đến đội hình hơn nửa cầu thủ ở độ tuổi dưới 23 và không một ai đang đầu quân cho các CLB tại châu Âu. Do không được tham dự Copa America 2016 nên trận đấu gần nhất tại giải chính thức của El Salvador chỉ là vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào tháng 9 tới, còn quá sớm để đội bóng Trung Mỹ có những tính toán cụ thể. Do đó, Peru mới là địa chỉ đáng tin cậy hơn ở trận đấu này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Peru: Gallese, Yotun, Rodriguez, Ramos, Corzo, Cespedes, Cueva, Balbin, Benavente, Guerrero, Ruidiaz.
El Salvador: Hernandez, Garcia, Larin, Mendoza, Barahona, Renderos, Mayen, Pineda, Ceren, Burgos, Bonilla.

DỰ ĐOÁN: 3-0