TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: CH Czech U20 và Under

Lý do: Đây là trận đấu quyết định đến tấm vé vào chơi trận chung kết của giải tại bảng A. CH Czech U20 buộc phải giành chiến thắng khi đang kém đội chủ nhà 2 điểm sau 3 lượt trận. Trong khi đó, Pháp U20 chỉ cần 1 điểm để chơi trận cuối cùng. Do tính chất phức tạp như vậy, các nhà cái tỏ ra rất thận trọng với đội quân của HLV Patrick Gonfalone, tỷ lệ niêm yết dự kiến lúc này chỉ là 0:1/4 là minh chứng rõ ràng nhất.

Ngoài sự khác biệt về mục tiêu cụ thể ở trận đấu này, Pháp U20 cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy tại giải lần này. Trong 3 trận đã đấu, đội chủ nhà chỉ đáp ứng được kỳ vọng của giới đầu tư duy nhất 1 trận, còn lại thất bại tới 2 trận. Đáng nói, trong 2 trận gần đây, Pháp U20 đều không ghi được bàn thắng trong 40 phút đầu tiên.

Trong khi đó, CH Czech U20 sau 3 trận đều chơi tốt trong hiệp đầu tiên khi chưa bị thủng lưới bàn nào. Đội khách cũng vươn lên trở thành một trong những địa điểm đầu tư đáng tin cậy cho giới mộ điệu khi vượt qua chỉ số châu Á ở 2 trận và giữ sạch lưới 2 trận. Với những gì đã thể hiện cộng với động lực rõ ràng hơn, đội khách được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng sẽ có ít nhất 1 điểm. Chi tiết đáng lưu ý cho các độc giả khi trận đấu này chỉ diễn ra tổng cộng 80 phút, 40 phút cho mỗi hiệp.

DỰ ĐOÁN: 1-1