TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Angers và Under

Lý do: Thật bất ngờ khi ở cặp đấu này đội bóng đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng ở thời điểm hiện tại lại là đội bóng giàu truyền thống Marseille chứ không phải tân binh của giải VĐQG Pháp năm nay là Angers. Chỉ với 41 điểm, Marseille hiện đang hơn nhóm cầm đèn đỏ có đúng 5 điểm,  cho nên ngoài bất lợi về mặt sân bãi thì trận này Marseille cũng có cả bất lợi về mặt tâm lý do họ ở cửa muốn thắng hơn.

Thêm vào đó, để đánh bại Angers ở thời điểm hiện tại không phải là đơn giản, nhất là khi Angers vẫn còn có cơ hội tham dự Cúp Châu Âu mùa sau mặc dù mong manh, 5 trận bất bại liên tiếp vừa qua của Angers đã cho thấy điều đó (thắng 3, hòa2), trong đó có 2 trận sân nhà. Hơn nữa, cả 2 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Angers đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Thêm vào đó, về mặt châu Á trong khi Angers đang là chỗ dựa an toàn của giới đầu cơ châu Á với 6/8 trận gần đây giành chiến thắng theo châu Á (2 trận họ được chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) thì Marseille lại đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 9 chuyến làm khách gần đây nhất của mình tại giải VĐQG (2 trận Marseille phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Vậy nên trận này đội khách Marseille không phải là sự lựa chọn tin cậy.

Thông tin đội hình dự kiến:
Angers: Letellier - Moutou, Thomas, Saiss, Andreu - Mangani, Bourillon, Ndoye - Capelle, Ketkeophomphone, Sunu.
Marseille: Mandanda - Mendy, Rekik, N'Koulou, Manquillo - Sarr, Barrada, Anguissa, Thauvin - Batshuayi, Fletcher.

DỰ ĐOÁN: 1-1