TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lille và Under
 
Lý do: Đã có nhiều thời điểm người ta nhắc đến Angers như một hiện tượng ở mùa giải năm nay. Đặc biệt giới truyền thông điệu Việt Nam, họ chú ý đến tiền đạo gốc Lào Billy Ketkeophomphone như một điều gì đó gần gũi nhưng đã sánh ngang với những ngôi sao tầm đẳng cấp thế giới cỡ như Ibrahimovic hay Di Maria. Song cái tên Angers dần trôi vào yên ắng cùng với Billy, họ đang đánh mất khí thế như hồi đầu mùa và không còn tự quyết cho tấm vé dự Champions League như vẫn mơ mộng.
 
Có thể nói, Angers lúc này đã trở về giá trị thực vốn có của một đội bóng tân binh. Chất lượng đội hình không đủ giúp họ tranh đấu dài hơi ở cuộc chiến đường trường và tinh thần không phải lúc nào cũng được duy trì để phát huy hiệu quả. Angers trên lý thuyết vẫn còn cơ hội chen chân vào nhóm dự Champions League hay chí ít là Europa League nhưng họ đã bị bỏ xa tới 8 điểm trước khi chỉ còn trong tay 4 trận đấu nữa.
 
Trong khi đó, Lille dù không ồn ào nhưng đã ít nhiều chứng tỏ được kinh nghiệm hơn hẳn so với chính đối thủ. Hiện đội chủ nhà đã có 52 điểm, kém 5 điểm so với nhóm dự Cúp châu Âu và đá ít hơn 1 trận. Thế nên, một chiến thắng sẽ giúp đội chủ sân Pierre-Mauroy thu hẹp đáng kể khoảng cách và gây sức ép không nhỏ lên lên top 4.
 
Các nhà cái cũng đánh giá rất cao Lille khi niêm yết tỷ lệ lên đến chấp 3/4. Đáng nói, các lựa chọn khác đều chứng kiến đội chủ nhà có thang điểm hạn chế hơn so với chiều ngược lại. Đây rõ ràng là biểu hiện cho thấy Angers gần như không có cơ hội trong cuộc chiến căng thẳng này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Lille: Enyeama, Sunzu, Corchia, Soumaoro, Amadou, Balmont, Mavuba, Sidibe, Boufal, Lopes, Benzia.
Angers: Letellier; Angoula, Traore, Thomas, Manceau, Auriac, Mangani, Sunu, Capelle, Saiss, Billy.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0