TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Marseille và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp kém đối thủ tới 5 bậc trên bảng tổng sắp thì Marseille cũng không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi đã 10 lần ra quân tại giải VĐQG vừa qua họ đều chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 4, hòa 6), trong đó có 5 trận sân nhà.
 
Hơn nữa, trong cả 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội thì Marseille cũng không thể thắng được Nantes (thua 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Marseille phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Nantes.
 
Mặt khác, từ đầu mùa tới nay Nantes cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Nantes làm chiếu dưới) khi họ đều đã khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Marseille mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Marseille làm chủ nhà) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của Marseille có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Marseille làm cửa trên) lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của Nantes có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Nantes làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Marseille: Mandanda - Mendy, Rolando, N'Koulou, Manquillo - Sarr, Diaby, Romao, Thauvin - Batshuayi, Fletcher.
Nantes: Dupe - Lenjani, Cana, Vizcarrondo, Sabaly - Gillet, Toure - Adryan, Bedoya, Thomasson - Sala.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0