TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2

 
Pick: Guingamp và Under

Lý do: Ngoài lợi thế về mặt sân nhà lẫn khán giả nhà thì Monaco cũng có động lực để thi đấu ở trận này hơn hẳn Guingamp bởi họ đang nằm trong nhóm 4 đội tranh đua cho 1 tấm vé vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu mùa bóng sang năm. Hơn nữa, Monaco cũng đang chơi tốt trên sân nhà với 5 chiến thắng sau 7 lần tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải VĐQG tới tổ ấm của mình, trong đó có 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.

Cùng với đó, cả 2 lần Monaco tiếp đón Guingamp trên sân nhà gần đây nhất thì họ đều giành chiến thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Monaco chỉ phải chấp 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 mà cửa Monaco ăn tới giá xấp xỉ 0.80), như vậy thì cửa đội chủ  nhà ngon ăn quá.

Mặt khác, Monaco cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Guingamp về mặt châu Á khi họ vẫn chưa 1 lần đem lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á ở cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ giải VĐQG (thua 2, hòa 2). Đáng chú ý là lần Monaco tiếp đón Guingamp trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Monaco làm cửa trên như trận này) thì họ cũng để thua theo châu Á. Cho nên trận này đội chủ nhà Monaco không đáng tin cậy.

Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Monaco làm chủ nhà) lẫn lần gần đây nhất Guingamps viếng thăm sân của Monaco có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Monaco: Subasic - Raggi, Carvalho, Wallace, Fabinho - Bakayoko, Toulalan - Costa, Silva, Dirar - Carrillo.
Guingamps: Lossl - Jacobsen, Sorbon, Angoua, Pereira - Coco, Sankhare, Cardy, Blas - Privat, Briand.

DỰ ĐOÁN: 1-1