TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Monaco và Under
 
Lý do: Trong khi Monaco vẫn đang tranh chấp quyết liệt cho 1 suất vào thẳng vòng bảng Cúp C1 Châu Âu sang năm (họ kém Lyon 1 điểm) thì Rennes lại gần như hết động lực để thi đấu bởi họ đã cách nhóm có khả năng tham dự Cúp C2 Châu Âu tới 6 điểm mà giải đấu lại chỉ còn có 4 vòng nữa là chấm dứt, xem ra cơ hội của Rennes chỉ còn là trên lý thuyết. Vậy nên trận này đội khách Monaco là đội có động lực để giành chiến thắng hơn.
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Rennes cũng kém may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là trong khi Monaco bất bại theo châu Á ở cả 3 trận xa nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ này (thắng 1, hòa 2) thì Rennes lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận vừa qua của mình có cùng tỷ lệ trên. Hơn nữa, Monaco cũng thắng tới 3/5 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 1, hòa 1). Do đó, trận này đội khách Monaco đáng tin tưởng hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 9/10 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận.  Thêm nữa, cả trận sân nhà gần đây nhất của Rennes (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của Monaco (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Rennes: Costil - M'Bengue, Armand, Mexer, Danze - Andre, Fernandes - Gourcuff, Dembele, Grosicki - Sio.
Monaco: Subasic - Raggi, Carvalho, Wallace, Fabinho - Bakayoko, Toulalan - Lemar, Silva, Dirar - Love.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1