TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Leganes và Under

Lý do: Giải đấu này đang trôi dần về những vòng cuối cùng, Leganes với 64 điểm trong tay đang nằm trong nhóm 3 đội tranh đua cho chức vô địch thì Real Oviedo (59 điểm) cũng đang rất nỗ lực để lọt vào nhóm có được suất Play-Off thăng hạng vào cuối mùa. Cho nên đây là 1 trận đấu rất quan trọng đối với cả 2 đội, do đó 90 phút sắp tới cũng sẽ diễn ra rất căng thẳng, chặt chẽ và khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi ở trận này.

Mặt dù cả về lực lượng lẫn phong độ trong thời gian gần đây của cả 2 đội khá tương đồng nhau nhưng với tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Real Oviedo lại cho thấy họ kém may mắn hơn hẳn Leganes. Minh chứng là trong khi Real Oviedo đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Real Oviedo phải chấp) thì Leganes lại giành chiến thắng theo châu Á tới 8/9 trận sân khách đã qua từ đầu mùa giải tới nay trong khuôn khổ giải đấu này của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Leganes được chấp).

Ngoài ra, đáng lưu ý là trong cả 3 lần chạm trán đã có giữa 2 đội trong quá khứ mà được Nhà Cái áp tỷ lệ thì Real Oviedo đều không thắng được Leganes về mặt chuyên môn (thua 1, hòa 2). Do đó, trận này đội khách Leganes đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 0-1