TLCA: 0:1/2 – TX: 1 3/4
Pick: Romania và Over

Lý do: Nếu nhìn vào bảng xếp hạng của FIFA thì CHDC Congo vẫn chưa phải là đội thủ xứng tầm của Romania ở thời điểm hiện tại. Đội bóng đông Âu xếp thứ 19 trong khi CHDC Congo đang giữ vị trí 51. Hơn nữa sự chuẩn bị cho trận đấu này của Romania chắc chắn sẽ kỹ càng hơn đối thủ khi sắp tới họ bước vào giải đấu lớn nhất của lục địa già. Các học trò của HLV Anghel Iordanescu đang có được phong độ ổn định khi thắng 3 trận và hòa 1 trận trước ĐT Tây Ban Nha trong 4 trận đấu gần đây. Romania và CHDC Congo chưa gặp nhau trong một trận đấu chính thức nào, có lẽ đấy sẽ là một chiến thắng đầu tiên cho đội bóng đông Âu.

Thắng tới 4 trong 5 lần bước ra sân thi đấu gần nhất, Romania chỉ chịu thua khi phải chấp đối thủ với TLCA 1 1/4. Romania đang thể hiển cho các nhà đầu tư trên thị trường châu Á thấy họ là đội bóng đáng tin cậy ở thời điểm này. Với tỷ lệ chấp 1/2 trong trận đấu này thì không có nhiều khả năng đoàn quân của HLV Anghel Iordanescu có thể làm thất vọng những người hâm mộ tin tưởng vào họ.

Theo thống kê thì Romania thường giành chiến thắng mỗi khi họ phải chấp đối thủ với TLCA 1/2. Trận đấu này có thể cũng không phải là một ngoại lệ. Những trận đấu gần đây của Romania và CHDC Congo đều kết thúc với ít nhất 2 bàn thắng. Hơn nữa đây vẫn là một trận giao hữu nên các cầu thủ không phải chịu nhiều sức ép. Nhiều khả năng đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin đội hình dự kiến:
Romania: Tatarusanu, Razvan Rat, Chiriches, Grigore, Matel, Gaman, Sapunaru, Torje, Pintilii, Maxim, Stancu.
CHDC Congo: Matampi, Kimwaki, Mbemba, Zakuani, Lomalisa, Munganga, Kebano, Maghoma, Bangala, Bakambu, Bolasie.

DỰ ĐOÁN: 3-1