TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Urawa Red và Under

Lý do: Urawa Red đang nắm trong tay quá nhiều lợi thế để ghi tên mình vào tứ kết. Trong trận lượt đi trên sân nhà, bàn thắng duy nhất của Ugajin ở phút thứ 13 đã giúp đại diện của Nhật Bản có được thắng lợi tối thiểu 1-0. Trên lý thuyết, cách biệt 1 bàn không phải là lợi thế quá lớn. Tuy nhiên, với Urawa Red lại khác bởi họ được đánh giá rất cao ở lối chơi phòng thủ phản công.

Với việc chỉ cần hòa hoặc thua sát nút trong thế có bàn danh dự là đi tiếp, lối chơi sở trường phản công của Urawa Red càng có cơ hội để phát huy tác dụng. Lưu ý thời gian gần đây, Urawa Red thường khiến các đội chủ nhà phải ôm hận. Cụ thể trong 11 trận sân khách gần nhất, Urawa Red chỉ thua có 2 trong khi thắng tới 7 lần.

Hôm nay, có thể Urawa Red sẽ không thắng theo chuyên môn, nhưng một kết quả hòa cũng đủ giúp họ đi tiếp và đặc biệt là sẽ thắng theo châu Á. Cần biết thêm là Seoul đang có dấu hiệu khủng hoảng phong độ. Trong 6 màn ra quân gần nhất, đoàn quân dưới quyền HLV Yong Soo Choi chỉ thắng được có 1 lần. Vậy nên, dù được nhà cái đánh giá cao hơn với kèo chấp 0:1/2, nhưng khả năng Seoul sẽ vẫn phải chấp nhận chia tay giải đấu.

Dự đoán: 0-0