TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

 
 
Pick: Shanghai Shenhua và Under
 
Lý do: Shijiazhuang Ever Bright đang trong giai đoạn khó khăn khi đã 6 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng (thua 5), thành tích đó đã kéo họ xuống vị trí áo chót bảng xếp hạng, nếu giữ nguyên phong độ kém cỏi gần đây e rằng họ sẽ phải nói lời tạm biệt giải đấu cao nhất Trung Quốc sau mùa bóng 2016.
 
Ngược lại với đối thủ, Shijiazhuang Ever Bright đang giữ được sự ổn định cao, nên biết trong 14 lần ra quân vừa qua họ chỉ nhận 2 thất bại, giành chiến thắng 8 trận và để hòa 4. Hơn thế nữa, mùa bóng năm nay Shanghai Shenhua cho thấy sự vượt trội khi dễ dàng vượt qua Shijiazhuang Ever Bright với tỉ số 3-1 ở lượt đi. Chấn thương nghiêm trọng của Demba Ba ở vòng đấu vừa rồi khiến tinh thần của các học trò HLV Gregorio Manzano có phần sụt giảm, tuy nhiên họ vẫn còn đấy những cái tên đủ để tin tưởng như Martin, Guarin hay Moreno.

Trên thị trường châu Á đang có những biến động gây bất lợi cho cửa chủ nhà, rõ ràng nhà đầu tư chẳng thể an tâm khi đặt niềm tin vào Shijiazhuang Ever Bright với 5 thất bại/6 trận vừa qua theo TLCA. Trong khi đó, Shanghai Shenhua đang là điểm đầu tư uy tín trên sàn châu Á với 4 lần đem niềm vui về cho giới mộ điệu ở 5 lần ra quân gần đây.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2