Sau 10 vòng đấu đã qua tại giải VĐQG Trung Quốc thì cả Shanghai Shenhua lẫn Tianjin Teda đều chưa cho thấy sự vượt trội của mình so với đối thủ còn lại. Thậm chí cả 2 còn cân bằng nhau cả về mặt thành tích (cùng thắng 4, hòa 4, thua 2) lẫn vị trí trên bảng xếp (5 và 6).

Tuy nhiên những biến động trên sàn châu Á trong 2 ngày vừa qua đã cho thấy những chiều hướng có lợi cho đội chủ nhà Shanghai Shenhua. Cụ thể là khi mới lên sàn châu Á vào tối ngày 25/05, với cùng tỷ lệ 0:1/2 thì cửa Shanghai Shenhua được lợi hơn về mặt tiền ăn so với cửa đội khách Tianjin Teda nhưng chỉ đến 00h00 ngày 26/06 thì cả 2 đội đã được ăn lợi nhuận gần như đồng tiền (0.90 so với 0.92).

Tiếp đó, đến cuối phiên giao dịch vào chiều ngày 26/05 thì sự luân chuyển của lợi nhuận giành cho 2 đội đã đảo ngược hoàn toàn so với lúc ban đầu, thậm chí lúc này tiền ăn của cửa Shanghai Shenhua còn xuống thấp tới mốc 0.73. Cho đến 22h00 cùng ngày thì giá lợi nhuận của cửa đội chủ nhà cũng chỉ nhích lên chút đỉnh. Rõ ràng với những sự thay đổi về mặt giá cả trên của Nhà Cái cho trận này đã cho thấy sự tin tưởng vào một chiến thắng giành cho đội chủ nhà Shanghai Shenhua.

Soi kèo bóng đá hôm nay 27/05: Shanghai Shenhua vs Tianjin Teda