TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Celta Vigo và Under

Lý do: Có vẻ như các cầu thủ Athletic Bilbao vẫn chưa thể tìm lại được tinh thần chiến đấu cũng như sự tự tin sau khi bị đồng hương Sevilla loại khỏi Cúp C2 Châu Âu, cụ thể là họ vẫn chưa tìm lại được cảm giác giành chiến thắng ở cả 2 trận vừa qua tại giải VĐQG. Trong khi đó, Celta Vigo lại đang chơi ổn định với 7 trận liên tiếp bất bại vừa qua, xa hơn nữa thì trong 14 lần ra quân gần đây Celta Vigo chỉ chịu thua đúng 2 ông lớn là Real MadridBarcelona (thắng 6, hòa 6).

Thêm vào đó, Athletic Bilbao cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Athletic Bilbao làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình lẫn 3/4 lần Athletic Bilbao tiếp đón chính Celta Vigo trên sân nhà trong quá khứ trước đó đều có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin cậy vào chủ nhà Athletic Bilbao ở trận này.

Thêm nữa, theo thống kê thì cả 4 lần Athletic Bilbao tiếp đón Celta Vigo trên sân nhà đã qua trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Mặt khác, 2 đấu thủ ở trận này chính là 2/3 đội đang tranh đua cho 2 tấm vé tham dự Cúp C2 Châu Âu mùa sau cho nên sẽ không có đội nào dám mạo hiểm chơi tấn công ngay từ đầu. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Athletic Bilbao: Iraizoz - Balenziaga, Boveda, Etxeita, Marcos - Benat, Jose - Muniain, Garcia, Williams - Aduriz.
Celta Vigo: Blanco - Jonny, Gomez, Cabral, Mallo - Diaz, Wass - Nolito, Hernandez, Orellana - Aspas.

DỰ ĐOÁN: 1-1