TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Malaga và Under
 
Lý do: Atletico Madrid đang sở hữu chuỗi thành tích chói sáng trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là trong cả 5 lần tiếp đón các đối thủ đồng hương tại tổ ấm của mình thì Atletico Madrid đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên, đáng chú ý nhất trong đó có chỉ có ông lớn Barcelona là thua với cách biệt 2 bàn còn 4 đối thủ còn lại Atletico Madrid dễ dàng thắng từ 3 bàn trở lên.
 
Cùng với đó, trong khi Atletico Madrid đang rất khát điểm để cạnh tranh cho chức vô địch mùa này thì Malaga với 42 điểm lại gần như hết động lực thi đấu khi họ đang đứng an toàn ở giữa bảng tổng sắp. Hơn nữa, 5/7 chiến thắng của Atletico Madrid trước Malaga tại sân nhà của mình cũng đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Atletico Madrid trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Atletico Madrid ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì cửa chủ nhà ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Atletico Madrid.
 
Thêm nữa, Atletico Madrid lại tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ về mặt châu Á. Cụ thể là trong cả 2 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội lẫn trận Atletico Madrid tiếp đón Malaga trên sân nhà gần đây nhất có tỷ lệ họ phải chấp sâu 0:1 1/2 trở lên (như trận này) thì Atletico Madrid đều để thua theo châu Á. Trái lại, từ đầu mùa trong cả 2 chuyến làm khách tới sân của những ông lớn trong làng túc cầu Tây Ban Nha (Barcelona và Real Madrid) với tỷ lệ được chấp sâu (0:1 1/2 trở lên) thì Malaga đều đem lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á.
 
Hơn nữa, Atletico Madrid cũng còn phải vừa thi đấu vừa giữ sức để chuẩn bị cho trận Ban kết lượt đi tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần sau với Bayern Munich, cho nên nhiều khả năng đây chỉ là 1 chiến thắng với tỷ số tối thiểu cho đội chủ nhà. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội khách Malaga và của Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak - Luis, Savic, Hernandez, Juanfran - Carrasco, Gabi, Niguez, Koke - F. Torres, Griezmann.
Malaga: Ochoa - Ricca, Weligton, Albentosa, Rosales - Castro, Camacho, Recio, Juanpi - Charles, Cop.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0