TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3


Pick: Atletico Madrid và Over

Lý do: Đây là trận derby thành Madrid nhưng rõ ràng nó không mấy được chú ý bởi sự chênh lệch quá lớn giữa hai đội. Vallecano ở vòng trước đã suýt làm nên bất ngờ trước người hàng xóm khác khi dẫn trước Real tới 2-0 (để thua 2-3), nhưng rõ ràng cũng phải thừa nhận họ là đội rất kém trọng việc chịu áp lực tấn công của đối phương dù đã nắm cơ hội rất lớn.

Bebe cùng các đồng đội tiếp tục phải đối mặt với đối thủ láng giềng hùng mạnh khác khi hành quân đến Vicente Calderon. Thế nên, nếu chỉ cho rằng Atletico phải đối mặt với lịch thi đấu khó khăn là chưa thuyết phục. Vallecano tất nhiên vẫn mơ về kịch bản bất ngờ nhưng họ quá yếu để làm được điều đó.

Thước đo dễ thấy nhất được thể hiện trên thị trường châu Á khi Atletico chấp tới 1 3/4. Ban đầu các nhà cái giữ thái độ thận trọng trước lịch thi đấu dày đặc của Atletico trong 1 tuần trở lại đây nên đã niêm yết tỷ lệ ở mức chấp 1 1/2. Tuy nhiên, quan điểm tích cực cho đội chủ nhà ngày càng được củng cố khi thày trò HLV Simeone thể hiện phong độ ổn định gần đây. Với một tập thể quá quen với chiến thắng theo kiểu 1-0, tỷ lệ trên như sự đảm bảo cần thiết cho giới mộ điệu tin tưởng vào Atletico.

Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Madrid: Oblak; Juanfran, Gimenez, Gomez, Luis; Niguez, Fernandez, Koke, Carrasco; Torres, Griezmann.
Rayo Vallecano: Carlos; Quini, Amaya, Crespo, Tito; Jozabed, Trashorras; Embarba, Hernandez, Bebe; Miku

DỰ ĐOÁN: 3-1