TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Granada và Under
 
Lý do: Celta Vigo không có được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 6/8 lần ra quân gần đây nhất tại tổ ấm của mình, đáng chú ý là 2 chiến thắng của họ cũng chỉ đều với cách biệt 1 bàn. Trong khi đó, Granada lại đang có những chuyển biến tích cực khi họ mới chỉ để thua duy nhất 1 trận trên sân của đội bóng đang nằm ở nhóm đầu của bảng tổng sắp là Atletico Madrid sau 6 lần xuất quân gần đây (thắng 1, hòa 4).
 
Cùng với đó, 2 lần Granada viếng thăm sân của Celta Vigo gần đây nhất thì họ cũng bất bại (hòa 2), theo đó cả 2 lần Granada đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1 như trận này).
 
Mặt khác, Celta Vigo cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Celta Vigo phải chấp) khi họ vẫn chưa 1 lần giành chiến thắng theo châu Á ở cả 5 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ này (thua 3, hòa 1). Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Celta Vigo ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận cùng tỷ lệ 0:1 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, có tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của Celta Vigo có cùng tỷ lệ 0:1 (Celta Vigo làm cửa trên) lẫn 4/6 chuyến làm khách vừa qua của Granada (1 trận cùng tỷ lệ Granada được chấp cùng tỷ lệ 0:1) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Celta Vigo: Alvarez - Planas, Gomez, Cabral, Jonny - Diaz, Wass - Nolito, Hernandez, Orellana - Aspas.
Granada: Fernandez - Biraghi, Babin, Lomban, Lopes - Cuenca, Krhin, Doucoure, Rochina - Penaranda, El Arabi.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1