TCLA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Elchevà Under

Lý do: Cordoba thường gặp khó khăn trong việc giữ lại trọn vẹn 3 điểm ở sân nhà khi phải tiếp đón các cầu thủ Elche. Lần cuối cùng các học trò của HLV Jose Luis Oltra thắng đã cách đấy 4 năm và họ cũng chỉ thắng được đội khách khi được thì đấu hơn người trong phần lớn thời gian thi đấu. Được chấp 1/2 hẳn các nhà đầu tư trên thị trường châu Á sẽ hoàn toàn tin tưởng vào đội khách vì Elche luôn đem lại may mắn trong 3 lần gần nhất phải làm khách trên sân Nuevo Arcangel.

Có vẻ như được thi đấu trên sân nhà không phải là một lợi thế của các cầu thủ Cordoba trong năm nay. Bằng chứng là trong tổng cộng 10 trận được thi đấu trên sân nhà kể từ đầu năm nay thì có tới 7 lần họ thất bại. Trên thị trường châu Á kết quả cũng tương tự. Chắc chắn không có NHM tin tưởng Cordoba có một chiến thắng trọn ven ở trận đấu này.

Ngược lại với đội chủ nhà Elche gây ấn tượng trên thị trường châu Á trong thời gian qua với 5 chiến thắng liên tiếp khi phải thi đấu trên sân khách, Cordoba không có nhiều cơ hội để có thể ngắt được mạnh chiến thắng này. Những lần chạm trán của hai đội đều kết thúc với nhiều nhất là 2 bàn thắng, có lẽ trận đấu này cũng không phải ngoại lệ. Một chiến thắng nhẹ nhàng cho đội khách!

DỰ ĐOÁN: 0-1