TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Getafe và Over

Lý do: Những đội bóng bị dồn vào chân tường bao giờ cũng có được sức mạnh phi thường để có thể làm được những điều bất ngờ, Getafe đang cho thấy điều đó khi họ đã giành tới 4/6 điểm tối đa ở 2 trận vừa qua mặc dù họ phải chạm trán toàn những đối thủ khó nhằn, trên cơ mình như: Valencia và Sociedad.

Bên kia chiến tuyến, chiến thắng cũng là 1 cái gì đó xa xỉ đối với Deportivo khi đã 20 lần ra quân gần đây tại các giải quốc nội họ đã không thắng tới 19 trận (thua 9, hòa 10). Hơn nữa, Deportivo cũng cho thấy họ luôn không gặp may với tỷ lệ 0:1/4 (Deportivo phải làm cửa trên) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của mình lẫn cả 3 lần Deportivo tiếp đón chính Getafe trên sân nhà gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ trên. Vì thế, lựa chọn đội chủ nhà Deportivo ở trận này là không an toàn.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Getafe viếng thăm sân của Deportivo gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Deportivo phải chấp như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 8/10 trận sân nhà gần đây của Deportivo (2 trận cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4) lẫn 9/11 chuyến làm khách gần đây nhất của Getafe (2 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.

Thông tin đội hình dự kiến:
Deportivo: Manu - Navarro, Arribas, Sidnei, Juanfran - Cartabia, Mosquera, Borges, Fajr - Riera, Perez.
Getafe: Guaita - Vigaray, Velazquez, Vergini, Suarez - Sarabia, Rodriguez, Medran, Leon - Buendia, Vazquez.

DỰ ĐOÁN: 1-2