TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Eibar và Under
 
Lý do: Sau 34 vòng đấu, với 41 điểm trong tay Eibar đã không còn động lực thi đấu nữa bởi họ gần như đã trụ hạng thành công và cũng không theo bắt kịp nhóm có thể tham dự Cúp Châu Âu mùa sau.  Trái lại, Deportivo chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ có đúng 6 điểm, chưa thể nói là họ đã trụ hạng thành công cho nên trận này Deportivo là đội cần phải thắng hơn.
 
Về mặt phong độ, trong khi Eibar không thắng tới 9/10 trận gần đây (thua tới 7, hòa 2), trong đó có 3 trận sân nhà thì Deportivo lại đều bất bại ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua tại giải VĐQG (hòa 2). Thêm nữa, trong cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Deportivo đều giành chiến thắng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Eibar phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Deportivo ăn tới giá xấp xỉ 80), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Deportivo.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Eibar cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này), cụ thể là Eibar đã mang lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở 6/7 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có tỷ lệ Eibar phải chấp nằm trong khoảng trên. Trong khi đó, Deportivo lại để thua theo châu Á tới 2/3 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Deportivo làm cửa dưới như trận này). Cho nên trận này đội chủ nhà Eibar đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Deportivo lẫn 3 trận xa nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Deportivo được chấp như trận này) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eibar: Riesgo - Junca, Ansotegi, Ramis, Capa - Inui, Escalante, Adrian, Keko - Enrich, Baston.
Deportivo: Manu - Navarro, Arribas, Sidnei, Juanfran - Cartabia, Mosquera, Borges, Fajr - Riera, Perez.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0