TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Espanyol và Over

Lý do: Giải VĐQG chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc, Espanyol với 37 điểm trong tay chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 4 điểm, cho nên trận này họ rất cần 1 chiến thắng để có thể duy trì khoảng cách an toàn với nhóm có nguy cơ xuống hạng. Hơn nữa, trong thời gian gần đây Espanyol cũng tỏ ra có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Espanyol làm cửa trên như trận này) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, Sevilla lại không có được thể lực tốt nhất cho trận này bởi giữa tuần qua họ vừa phải hành quân tới đất Ukraine xa xôi trong khuôn khổ Cúp C2 Châu Á. Trận này các cầu thủ Sevilla cũng không có được tinh thần tốt nhất bởi họ vừa đá vừa phải giữ chân để cho trận lượt về bán kết cúp C2 Châu Âu giữa tuần sau với Shakhtar Donetsk.

Thêm nữa, có 1 lưu ý đáng để nhớ là cứ sau khi phải thi đấu tại Cúp C2 Châu Âu ở giữa tuần trên sân khách thì trận ngay sau đó khi phải làm khách tại giải VĐQG Sevilla đều chiến bại. Do đó, lại có thêm 1 lý do nữa để không thể tin tưởng vào đội khách Sevilla ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Espanyol: De Pau - O. Duarte, Roco, R. Duarte, Gonzalez - Asensio, Diop - Sanchez, Burgui, Moreno - Perez.
Sevilla: Rico - Tremoulinas, Kolodziejczak, Rami, Coke - Krychowiak, Cristoforo - Konoplyanka, Iborra, Vitolo - Llorente.

DỰ ĐOÁN: 2-1