TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Getafe và Under
 
Lý do: Chiến thắng 2-1 trước chủ nhà Sociedad đã thổi bùng lên hy vọng trụ hạng cho Getafe. Hiện tại, đội bóng ngoại ô thủ đô Madrid tuy vẫn đứng thứ 19, nhưng đã có được 31 điểm và chỉ cách nhóm an toàn có 4 điểm. Với việc giải vẫn còn 4 lượt đấu phía trước, cơ hội trụ hạng của Getafe là không nhỏ.
Tất nhiên, bên cạnh điều kiện đủ là các đối thủ cạnh tranh sảy chân, điều kiện cần với Getafe là họ phải tận dụng tối đa cơ hội giật điểm. Đơn cử như màn tiếp đón Valencia hôm nay, Getafe sẽ không được phép thua, thậm chí là thắng bằng mọi giá bởi ngoài trận này, họ chỉ còn một trận nữa trên sân nhà.
 
Valencia là đối thủ không hề dễ chơi với việc toàn thắng 3 trận vừa qua. Nhưng điểm yếu của “Bầy dơi” là không còn động lực. Hiện tại, đội chủ sân Mestalla có 43 điểm, đứng thứ 8, vị trí này không còn hy vọng dự Cúp châu Âu mùa tới. Việc có phong độ tốt giúp Valencia được đánh giá cao hơn Getafe. Tuy nhiên, chính việc nhà cái ra kèo 1/4:0 lại mở ra cơ hội vào Getafe bởi chỉ cần hòa là Getafe sẽ thắng kèo. Mà trận này, khả năng Getafe từ hòa cho đến thắng là rất cao.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Getafe: Guaita, Vigaray, Velazquez, Vergini, Suarez, Sarabia, Lacen, Medran, Leon, Vazquez, Scepovic.
Valencia: Alves, Cancelo, Mustafi, Abdennour, Siqueira, Gomes, Fuego, Parejo, Rodrigo, Alcacer, Mina.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0