TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Gijon và Over

Lý do: Sự khác biệt lớn về động lực chính là lý do để nhà cái đánh giá rất cao Gijon. Cụ thể, Gijon đang rất cần điểm để thoát khỏi nhóm nguy hiểm. Hiện tại, họ đang xếp thứ 18 với 32 điểm, kém nhóm an toàn chỉ 1 điểm. Tuy nhiên, trong bối cảnh mà đội cuối bảng chỉ kém có 3 điểm, Gijon sẽ phải thật nỗ lực nếu muốn bám trụ lại với La Liga.

Trong khi đó, Eibar đã hết động lực khi an toàn trụ hạng với việc hiện đứng thứ 12 với 42 điểm. Thực tế thời gian gần đây, Eibar đã có dấu hiệu buông xuôi. Từ một vị trí trong tốp 8, Eibar tuột dốc một mạch xuống chỉ còn đứng thứ 12. Với đà này, sẽ không bất ngờ nếu như Eibar tiếp tục tụt sâu hơn. Thế nhưng, điều này không khiến Eibar quá bạn tâm bởi mục tiêu trụ hạng đã đạt được.

Vậy nên, dù chấp sâu nhưng Gijon vẫn mang đến nhiều niềm tin hơn. Ít ra, với tỷ lệ 0:1, Gijon chỉ cần thắng theo chuyên môn là sẽ từ hòa đến thắng theo châu Á. Nhìn lại những trận đã qua, hy vọng giành trọn 3 điểm của Gijon là không nhỏ. Còn nhớ 3 trận sân nhà gần đây, Gijon đã tạo ra 2 cú sốc lớn bằng việc hạ gục Atletico và Sevilla, những đối thủ rất mạnh. Vậy nên, một Eibar chơi cho đủ thủ tục khó có thể ngăn cản được Gijon.

Thông tin đội hình dự kiến:
Gijon: Cuellar, Lopez, Mere. Hernandez, Vranjes, Jony, Alvarez, Cases, Halilovic, Sanabria, Castro.
Eibar: Riesgo, Junca, Ansotegi, Ramis, Capa, Inui, Escalante, Adrian, Keko, Baston, Enrich.

DỰ ĐOÁN: 3-1