TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Levante và Under
 
Lý do: Đang đứng ở vị trí thứ 5 và đang đặt tham vọng chen chân vào nhóm 4 đội dẫn đầu để cầm vé dự Champions League mùa sau nhưng Bilbao bị đánh sẽ có trận đấu khó khăn chiều nay. Điều đó được thể hiện rất rõ qua chỉ số châu Á chỉ dừng lại ở mức đội khách chấp 1/4 dù Levante đang đứng cuối bảng với nguy cơ rớt hạng rất lớn.
 
Bilbao bị đánh giá thấp bởi đội bóng này cho thấy dấu hiệu sa sút quá nhiều trong thời gian gần đây. Thất bại trước đối thủ đồng hương Sevilla tại Europa League và trận thua trước Atetico ngay trên sân nhà vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất.
 
Bên cạnh đó, đội khách ở trận đấu này không có tiền đạo chủ lực Aduriz do chấn thương. Nhiệm vụ ghi bàn được trao cho Viguera. Tuy nhiên, tiền đạo 29 tuổi này mới ghi được duy nhất 1 bàn trong 27 lần ra sân kể từ khi chuyển đến Bilbao cho thấy chân sút này không phải địa chỉ để hy vọng vào bàn thắng. Hơn nữa, Levante còn đón tin vui khi Juanfran trở lại sau án treo giò. Sự có mặt của cầu thủ năm nay đã 39 tuổi này sẽ giúp các đồng đội được tiếp thêm sự tự tin và kinh nghiệm của anh ở hàng thủ cũng là vốn rất quý cho Levante. Thế nên, sẽ không ngạc nhiên nếu Bilbao mất điểm ở trận đấu này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Levante: Marino,Juanfran, Medjani, Navarro, Lopez,Morales, Lerma, Verza, Verdu,Deyverson, Rossi.
Bilbao: Iraizoz, Balenziaga, Boveda, Etxeita, Marcos, Benat, San Jose, Susaeta, Raul Garcia, Muniain, Viguera.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0