TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Levante và Under

Lý do: Malaga (42 điểm) đã chính thức giành quyền trụ hạng mùa bóng năm nay bởi họ đã bỏ xa đội xếp cao nhất trong nhóm cầm đèn đỏ (Vallecano 35 điểm) tới 7 điểm và lại thi đấu ít hơn 1 trận. Trong khi đó, Levante chỉ với 29 điểm, kém nhóm an toàn tới 6 điểm, cho nên trận này họ buộc phải giành chiến thắng ở cả 3 vòng đấu còn lại (tính cả trận này) mới có hy vọng ở lại giải đấu này mùa sau. Cho nên trận này Levante là đội bóng khát khao giành chiến thắng hơn.

Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Malaga đã có dấu hiệu buông xuôi khi họ đều không thắng ở cả 5 trận gần đây nhất (thua 2, hòa 3), đáng chú ý là trong đó có 3 trận sân nhà Malaga được Nhà Cái xếp làm cửa trên thì họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4).

Mặt khác, Levante cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 6 trận đã qua gần đây của mình có tỷ lệ liên quan đến tỷ lệ này (2 trận Levante được chấp như trận này).  Hơn nữa, những đội bóng bị dồn vào chân tường bao giờ cũng có thể làm nên những điều bất ngờ, cho nên trận này hoàn toàn có cơ sở để tin cậy vào đội khách Levante.

Thông tin đội hình dự kiến:
Malaga: Ochoa - Torres, Filipenko, Albentosa, Rosales - Castro, Camacho, Fornals, Juanpi - Charles, Cop.
Levante: Marino - Orban, Medjani, Feddal, Lopez - Morales, Mate, Camarasa, Cuero - Rossi, Deyverson.

DỰ ĐOÁN: 0-1