TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Betis và Under
 
Lý do: Chỉ sau đây ít ngày, Sevilla sẽ có chuyến hành quân đến Ukraine để gặp Shakhtar Donetsk tại bán kết lượt đi Europa League. Đây là sân chơi mà thày trò HLV Emery đã liên tiếp giành chức vô địch ở 2 mùa giải gần vừa qua. Trong hoàn cảnh hiện tại, sân chơi hạng 2 châu Âu cũng chiếm sự quan tâm lớn nhất với Sevila khi họ không còn nhiều hy vọng tại sân chơi trong nước.
 
Tại La Liga lúc này, Sevilla đã bị đẩy xuống vị trí thứ 7 với 5 điểm ít hơn nhóm được dự Europa League và tới 11 điểm so với đội cầm vé tham dự Champions League mùa sau. Đây là hệ quả tất yếu của thành tích bết bát sau 5 vòng gần nhất không biết đến chiến thắng của Sevilla. Và rõ ràng cho thấy họ dồn sức cho Europa League nhiều hơn.
 
Thế nên, việc đội chủ nhà sẽ tung ra nhiều cầu thủ dự bị nhằm dưỡng sức cho các nhân tố chính cho Europa League cũng là dễ hiểu. Diễn biến trên thị trường châu Á lúc này cũng chứng kiến Sevilla giảm điểm rõ rệt khi ban đầu các nhà cái niêm yết tỷ lệ chấp 1 1/4 nhưng đã bị điều chỉnh giảm xuống chỉ còn chấp 1 hòa. Thế nên, Betis mới là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn trong trận đấu này dù vị thế của họ trên lý thuyết khiêm tốn hơn rất nhiều.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sevilla: Rico; Escudero, Kolodziejczak, Carriço, Coke; Klychowiak, N’Zonzi; Benaga, Reyes, Krohn-Dehli; Gamiero.
Betis: Adan; Montoya, Pezzella, Gonzalez, Vargas; N’Diaye, Petros; Kadir, Joaquin, Musonda; Castro.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1