TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3 3/4

 
Pick: Real và Over
 
Lý do: Có nhiều người cho rằng Real sẽ không ra sân với đội hình mạnh nhất, và chơi cầm chừng trước chủ nhà Vallecano để giữ sức cho trận bán kết lượt đi Champions League với Man City vào giữa tuần tới. Có thể, nhận định đầu tiên sẽ chính xác bởi dù có muốn hay không, HLV Zidane cũng không sử dụng Ronaldo và Bale do hai cầu thủ này đang chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, khả năng lớn sẽ không có chuyện Real chơi cầm chừng.
 
Như đã biết, Real với nhiều ngôi sao, dù thiếu vắng một số trụ cột do chấn thương nhưng sức mạnh của họ vẫn không suy giảm là mấy. Hơn nữa, chính những cầu thủ dự bị, sẽ nhân dịp cơ hội được ra sân để chứng tỏ bản thân. Còn nhớ trước trận tứ kết lượt về Champions League với Wolfsburg, Real cũng thi đấu với nhiều cầu thủ dự bị trước Eibar. Thế nhưng, kết cục đội chủ sân Bernabeu đã vùi dập đối thủ tới 4-0.
 
Hôm nay, trong bối cảnh đang quyết tâm bám đuổi Barca và Atletico trong cuộc đua tới ngôi vô địch, Real càng có lý do để giành chiến thắng. Tất nhiên, một đội bóng lớn như Real, sẽ không cam chịu một chiến thắng sát nút trước đối thủ yếu hơn về mọi mặt. Chỉ có kết quả tưng bừng mới làm thỏa mãn “Dải thiên hà”. Vậy nên, dù tỷ lệ lên tới 1 3/4:0, Real vẫn là lựa chọn hợp lý.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Vallecano: Carlos, Tito, Crespo, Amaya. Quini, Trashorras, Baena, Embarba, Bebe, Pablo Hernandez, Miku.
Real: Navas, Marcelo, Ramos, Pepe, Danilo, Modric, Kroos, Isco, Ronaldo, Benzema, James.

DỰ ĐOÁN: 0-5