TLCA: 0:1/4- TX: 2 1/4


Pick: Kuban Krasnodar và Under

Lý do: Trận này có lợi thế sân nhà nhưng Tom Tomsk lại gặp bất lợi hơn cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi của mình khi họ buộc phải đẩy cao đội hình tấn công để kiếm tìm bàn thắng, san bằng tổng tỉ số sau khi đã thất thủ 1-0 trên sân của Kuban Krasnodar ở trận lượt đi. Do đó, sẽ có những sơ hở ở tuyến sau của đội chủ nhà để Kuban Krasnodar tận dụng.

Hơn nữa, nếu xem trận lượt đi thì sẽ thấy các cầu thủ Tom Tomsk mặc dù chơi rất quyết tâm và kỷ luật nhưng lại thiếu đi sự tỉnh táo, cũng như không có được 1 tiền đạo dứt điểm tốt để kết liễu đối phương, đa số những cơ hội của họ trước cầu môn của Kuban Krasnodar đều chỉ đến từ những quả căng ngang từ 2 biên. Do đó, ở trận lượt đi mặc dù cũng có không ít pha bóng uy hiếp cầu môn Kuban Krasnodar nhưng Tom Tomsk vẫn phải ra về trắng tay. Đó chính là sự non kém về mặt đẳng cấp của những câu lạc bộ hạng 2. Vậy nên trận này thật khó để Tom Tomsk có được 1 chiến thắng ngay tại tổ ấm của mình.

Về phía đối thủ, Kuban Krasnodar lại chơi ngày càng hay về cuối mùa, họ đã giành tới 3 chiến thắng sau 4 lần xuất quân vừa qua. Đáng chú ý là trong đó có 2 trận sân nhà thì họ đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Hơn nữa, Kuban Krasnodar cũng rất kỵ giơ với Tom Tomsk. Minh chứng là cả 2 lần đụng độ vừa qua giữa hai đội (tính cả trận lượt đi) lẫn 2 lần Kuban Krasnodar viếng thăm sân của Tom Tomsk gần đây nhất thì Kuban Krasnodar đều là đội giành chiến thắng, theo đó cả 4 lần Kuban Krasnodar đều không phụ lòng tin của giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này nên tin cậy vào đội khách Kuban Krasnodar.

DỰ ĐOÁN: 0-1