TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4

PickAl Nasr và Over

Lý do: Trên lý thuyết, Al Nasr là đội yếu thế hơn khi phải đá lượt về trên sân khách.Tại vòng bảng, đại diện của Dubai (UAE) chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 sau Lokomotiv Tashkent. Trong khi đó, Tractor Sazi đứng đầu bảng B với 12 điểm, vượt lên trên cả tên tuổi kinh nghiệm Al Hilal. Tuy nhiên, kết quả ở lượt đi đã cho thấy điều ngược lại, Al Nasr đã nắm một tay vào chiếc vé đi tiếp sau khi thắng đậm tới 4-1 ở lượt đi.

Cơ hội cho Tractor Sazi đương nhiên vẫn còn nhưng để vượt qua khoảng cách 3 bàn hiện tại không phải nhiệm vụ dễ dàng. Nhất là trong bối cảnh tâm lý của đội bóng Iran đang bị ảnh hưởng nặng nề vầ như tuyệt vọng sau khi trở về từ UAE. Những người trong cuộc cố tỏ ra lạc quan nhưng không khí gượng gạo đến nặng nề vẫn bao trùm với Tractor Sazi khi nói đến sân chơi châu lục.

Tỷ lệ châu Á hiện nay dự kiến ở mức Tractor Sazi chấp 1 hòa hoặc 3/4 đủ cho thấy niềm tin vào đội chủ nhà đã không còn nhiều. Trên lý thuyết Al Nasr sẽ cố gắng bảo vệ thành quả đang có, kết quả thua cách biệt 2 bàn vẫn giúp họ đi tiếp. Nhà cái nắm bắt rất rõ lập luận cơ bản trên của nhiều giới mộ điệu để niêm yết tỷ lệ rất vừa phải nhằm thu hút sự chú ý vào Tractor Sazi. Điều này vốn rất nguy hiểm.

DỰ ĐOÁN: 2-2