TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Girona và Under

Lý do: Chỉ còn 3 vòng đấu nữa là giải đấu này sẽ khép lại (tính cả trận này), Girona với 59 điểm trong tay vẫn đang nằm trong nhóm có khả năng tranh chấp cho 1 suất trong loạt trận Play-Off thăng hạng vào cuối mùa. Trong khi đó, Valladolid (49 điểm) thì gần như họ đã giành quyền trụ hạng bởi Valladolid đã bỏ cách đội xếp cao nhất trong nhóm xuống hạng là Ponferradina (43 điểm) tới 6 điểm. Cho nên trận này Girona là đội có động lực để giành chiến thắng hơn hẳn Valladolid.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Valladolid cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Girona. Minh chứng là trong khi Valladolid để thua theo châu Á tới 7/8 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Valladolid phải chấp) thì Girona lại giành chiến thắng theo châu Á tới 4/6 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Girona được chấp).

Hơn nữa, Girona đều mang lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á ở cả 2 trận đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội lẫn lần đối đầu duy nhất trước đó trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Girona được chấp như trận này). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Girona.

DỰ ĐOÁN: 0-1