TL 0.72*0:1 1/4*0.92
TX 0.78*2 3/4*0.92

Kể từ khi gia nhập vào làng cầu TPHCM, Sài Gòn FC đã có phong độ khá tốt khi tạo được những chiến thắng ấn tượng trước Long An, Khánh Hòa và mới đây là trước Thanh Hóa, điều này khiến cho cho thầy tròHLV Nguyễn Đức Thắng “bay bổng” ở tốp đầu.

Sự tự tin đang lên cao ở Sài Gòn FC, thậm chí còn hướng đến mục tiêu cao ở mùa này chứ không dừng lại ở tốp giữa bảng xếp hạng. Lối chơi của Sài Gòn FC khá đơn giản, nhưng thành công nhờ vào sự quyết tâm và tâm lý thi đấu thoải mái đã giúp họ gây từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chính việc bầu Hiển mạnh tay khi sẵn sàng thưởng vượt khung cũng là liều “doping” để giúp các cầu thủ hưng phấn hơn. Từ đội bóng ít ai để ý, nay Sài Gòn FC đang được nhiều đối thủ nhìn vào với ánh mắt kiêng dè…Chính vì thế, sẽ là điều không thuận lợi cho Sài Gòn FC khi chủ nhà B.Bình Dương thận trọng hơn...

Sự thận trọng của B.Bình Dương cộng với sự quyết thắng để lấy lại tinh thần sau trận thua tại Tam Kỳ vừa qua càng khiến chủ nhà trở nên nguy hiểm. Mặt khác, Sài Gòn FC hiện đang là một trong những đối thủ cạnh tranh thứ hạng với đội bóng đất Thủ ở tốp đầu nên càng làm cho đội chủ nhà thêm tập trung.
 
B.Bình Dương vắng Đình Luật do dính án kỷ luật ít nhiều làm cho hàng thủ gặp khó khăn trước lối đá phản công vốn đang được Sài Gòn FC vận hành khá tốt. Nhưng đội hình có chiều sâu về lực lượng, hẳn sẽ không quá khó cho HLV Thanh Sơn điều chỉnh lực lượng để giành chiến thắng trong trận này.

Đội hình dự kiến

B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Robert, Michal Nguyễn, Xuân Thành, Công Vinh, Quang Vinh, Tấn Tài, Moses, Anh Đức, Nsi. 
Sài Gòn FC: Đức An, Quốc Long, Đình  Trọng, Andrew, Khánh Thành, Văn Ngọ, Văn Thuận, Ngọc Duy, Xuân Dương, Duy Long, Maurice.

Dự đoán: 3-0.