TL -0.91*1 3/4:0*0.81
TX -0.92*3 1/4*0.80
 
Lượt đi giữa B.Bình Dương vs Tokyo FC, Anh Đức là người lập công bằng bàn thắng duy nhất trong trận thua 1-3 của đội bóng đất Thủ. Nhưng 17h00 chiều nay, không chỉ Quả bóng vàng Việt Nam 2015 vắng mặt do chấn thương, mà những nhân tố quan trọng hiện giờ của  B.Bình Dương cũng không thể ra sân, đó là Đình Luật, Văn Hoàn, Tấn Tài.
 
Quân thì thiệt thật đấy, nhưng các tướng lĩnh B.Bình Dương vẫn máu lắm, họ treo thưởng những 1 tỷ đồng cho trận đấu B.Bình Dương vs Tokyo FC chiều nay. Đó là động lực rất lớn cho các cầu thủ, hơn nữa, trên sân nhà ở C1 châu Á mùa này, Công Vinh và đồng đội từng thủ hòa Jiangsu Suning và đánh bại ĐKVĐ Hàn Quốc Jeonbuk Hyundai Motors.
 
Vả lại, như HLV của Tokyo FC nói trong cuộc họp báo hôm qua, thời tiết nắng nóng cũng là một yếu tố khó khăn cản trở bước tiến của đội bóng Nhật Bản. Tuy nhiên, nói là như vậy, còn B.Bình Dương có thắng trong trận đấu thủ tục của họ hay không lại là chuyện khác.
 
Trận hòa Hải Phòng trên sân Lạch Tray đã tốn của B.Bình Dương rất nhiều sức, chưa kể việc phải di chuyển đi lại. Sau đó, thầy trò HLV Thanh Sơn phải bắt tay chho trận đấu chiều nay, rồi cuối tuần, đội bóng đất Thủ lại phải chiến ở V.League trước HAGL, đây là trận cầu bắt buộc phải thắng nếu muốn đuổi kịp đội đầu bảng Hải Phòng.
 
Còn Tokyo FC, họ ở đẳng cấp khác, và mục tiêu tối thượng của đội bóng này là 3 điểm để đi tiếp. Mục tiêu rõ ràng hơn hẳn, vì thế, cho dù đội khách có khó khăn về thời tiết, thì có lẽ 3 điểm sẽ khó thoát khỏi tay Tokyo FC trước B.Bình Dương đang bị phân tán về lực lượng và buộc phải dành sức cho V.League cuối tuần này.
 
Đội hình dự kiến
B.Bình Dương: Tấn Trường, Xuân Luân, Robert Đặng, Michal Nguyễn, Huỳnh Phú, Xuân Thành, Quang Vinh, Công Vinh, Moses, Nsi, Henry.
Tokyo FC: Kakoi, Tokunaga, Maruyama, Yonemoto, Ha Dae Sung, Maeda, Hanyu, Yoshimoto, Higashi, Mizunuma, Komano.
 
Dự đoán: 0-2.