TL 0.83*1/2:0*0.87
TX 0.86*3*0.84
 
 Cùng chung nhóm cuối bảng, cả Đồng Tháp lẫn Hà Nội T&T đều muốn đào thoát để sớm tránh xa khu vực nguy hiểm. Xét về thực lực và cả tiềm lực, rõ ràng đội bóng Thủ đô có cơ hội nhiều hơn, trong khi đó, cái thế của Đồng Tháp giờ đã khác xưa, yếu cả về lối chơi lẫn con người.
 
Thành thử, dù được đá ở sân nhà, dưới cái nắng nóng gay gắt của Cao Lãnh, nhưng chưa chắc thầy trò ông Phạm Công Lộc đã đánh bại được Hà Nội T&T đang hừng lên khí thế. Chuyến du đấu miền Tây của đội bóng thủ đô đã khởi đầu khá ngọt ngào với chiến thắng 5-2 trước Long An.
 
Tuần này, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm dĩ nhiên muốn kiếm thêm 3 điểm để vươn lên nhóm giữa, tạo dựng lại niềm tin đang lung lay nơi người hâm mộ, ngay cả khi tiền vệ Nguyễn Văn Quyết vẫn chưa thể trở lại đội hình sau án phạt. Trong lúc đó, Đồng Tháp kể từ đầu mùa mới tìm được 1 chiến thắng trước HA.GL, còn trăn trở nhiều với cuộc hành trình của mình.
 
Đồng Tháp trông chờ vào Simic, chân sút từng khoác áo B.Bình Dương, hy vọng các nội binh như: Minh Lợi, Công Thành, Được Em, Công Thuận… sẽ chiến đấu đến cùng để gìn giữ danh tiếng của mình. Song, lần chạm trán với Hà Nội T&T, đội chủ sân Cao Lãnh còn tiếp đón một “hung thần - chính là "người cũ" Hoàng Vũ Samson.
 
Đội hình dự kiến
Đồng Tháp: Đức Anh, Hoài Xuân, Trường Khang, Hải Anh, Trung Sơn, Được Em, Hoài Nam, Minh Lợi, Samson, Đồng Tháp, Marko.
Hà Nội T&T: Anh Đức, Đại Đồng, Ngọc Đức, Victor, Thành Lương, Văn Kiên, Thành Chung, Quang Hải, Gonzalo, Samson, Hùng Dũng.
 
Dự đoán: 1-3.