TL 0.75*0:3/4*0.95
TX 0.82*3*0.88

Hà Nội T&T hiện giờ được 13 điểm, đứng thứ 10. Ngẩng lên trên họ chính là QNK Quảng Nam với 1 điểm nhiều hơn. Vì thế, chủ nhà biết làm thế nào nào chiến thắng trước QNK Quảng Nam vừa có trận đấu tuyệt hay trên sân nhà trước B.Bình Dương ở vòng đấu bù vừa qua.

Hà Nội T&T có sự trở lại của 2 ngoại binh cực kỳ quan trọng trong đội hình: Victor và Gonzalo. Điều này sẽ giúp đội bóng Thủ đô có nhiều phương án hơn khi Victor điều phối khu trung tuyến rất tốt còn Gonzalo đảm nhiệm được cả vị trí trung vệ lẫn tiền đạo cắm.

Trận đấu trên sân nhà gần nhất, Hà Nội T&T đã đánh bại đội đầu bảng Hải Phòng một cách thuyết phục. QNK Quảng Nam hiện có phong độ cao nhưng cái thiếu của họ là sự ổn định. Thày trò HLV Hoàng Văn Phúc có thể chơi một trận ra tấm ra món, nhưng ngay sau đó là sự thất vọng tràn trề...Điều này đã tiếp diễn rất nhiều lần.

Nhiều người cho rằng dớp hòa khó thoát ở cặp đấu này (cả 4 lần gặp nhau vừa qua đều hòa), nhưng nhiều khả năng cuộc gặp gỡ giữa 2 đội bóng nhà bầu Hiển sẽ khác khi Hà Nội T&T đang có phong độ tốt trên sân nhà và họ cần điểm hơn QNK Quảng Nam ở thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến
Hà Nội T&T: Anh Đức; Văn Kiên, Thành Chung, Đại Đồng, Ngọc Đức; Thành Lương, Victor, Hùng Dũng, Văn Quyết, Samson, Gonzalo.
QNK Quảng Nam: Minh Nhựt; Văn Hà, Hoàng Vissai, Ngọc Nguyên, Văn Hậu; Thanh Trung, Huy Hùng, Thanh Hưng, Văn Thuận; Suleiman, Felix.

Dự đoán: 2-0.