TL 0.82*0:1*0.88
TX 0.83*3*0.87
 
2 trận đấu vừa qua dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm, "thế lực" Hà Nội T&T dường như đã trở lại. Trước Long An và Đồng Tháp ở 2 vòng đấu vừa qua, họ nã vào lưới 2 đối thủ này 5 bàn/trận, một hiệu suất ghi bàn khủng khiếp! Đặc biệt, bản năng sát thủ của Samson đang trỗi dậy mạnh mẽ...
 
...Bằng chứng là một nửa số bàn thắng của Hà Nội T&T trong chuyến công du miền Tây là của tiền đạo nhập tịch này. Ở hai bên cánh, Thành Lương và cầu thủ trẻ Quang Hải cũng chơi cực kỳ ấn tượng, nền tảng của 2 cầu thủ này là tốc độ và sự lắt léo. Nếu Thành Lương kinh ngbiệm dồi dào thì Quang Hải lại có sức trẻ và sự xông xáo.
 
Một tin không vui cho đội bóng Thủ đô: Đà Nẵng mang ra Hà Nội lần này sát thủ số 1 của mình - Merlo. Tiền đạo này rất may mắn đã khỏi chấn thương sớm hơn dự kiến, vì thế, khả năng anh góp mặt ở trận đấu chiều nay là rất cao. Ai cũng biết Merlo nguy hiểm ra sao, nhưng bắt chết được cầu thủ này vẫn là đề tài muôn thủa của các hậu vệ ở V.League.
 
Một điểm đáng chú ý: hàng phòng ngự cả hai đội đều thủng lưới 4 bàn/2 trận gần đây, một hiệu suất đáng lo ngại. Nếu như yếu huyệt Hà Nội T&T là cặp trung vệ thì HLV Huỳnh Đức cũng đã thay đổi xoành xoạch vị trí này ở 3 trận vừa qua. Vì thế, rất có thể tỷ số của cặp đấu này khá cao khi họ sở hữu toàn những mũi nhọn sắc bén trong đội hình.

Đội hình dự kiến
Hà Nội T&T: Anh Đức; Văn Kiên, Thành Chung, Đại Đồng, Ngọc Đức; Quang Hải,  Victor, Hùng Dũng, Thành Lương; Gonzalo, Samson.
SHB Đà Nẵng: Văn Hưng; Văn Học, Thanh Nam, Đức Lễ, Hoàng Quãng; Hoàng Thiên, Nguyên Sa, Minh Tâm, Trọng Hóa; James, Merlo.
 
Dự đoán: 3-2.