0.78*0:0*0.92
0.87*2 3/4*0.83
 
 HAGL vs Long An được coi là trận đấu then chốt của cả hai, bởi nếu ai thua, kẻ đó sẽ sa lầy ở vị trí áp chót trên BXH. Xét về thực lực các đội nhóm cuối thì HAGL và Long An khó tránh cuộc đua tranh ở nhóm cuối bảng từ nay cho đến hết mùa giải. Bởi lẽ phía trước họ hiện tại là SLNA, QNK Quảng Nam hay Cần Thơ, mỗi đội đều có “thế mạnh” riêng.
Chiều nay, HAGL sẽ có đội hình mạnh nhất cùng ưu thế sân nhà, hẳn Văn Toàn và đồng đội sẽ không bỏ qua cơ hội tốt để lấy điểm trước Long An vốn có phong độ thất thường. Đội bóng phố Núi giành được 5/8 điểm trong 4 trận đá trên sân nhà từ đầu mùa; trong khi đó Long An chỉ giành được 1 điểm trong 5 trận đá xa nhà.
 
Chiến thắng trước Đồng Tháp mới đây đã giải quyết cho Long An vấn đề tinh thần, chặn đứng sự sa sút sau chuỗi trận từ hòa đến thua trước đó. Còn về chuyên môn thì chưa có dấu ấn đặt biệt. Long An có lợi thế khi sẽ đá 3 “Tây”, bởi có cầu thủ nhập tịch Lê Văn Tân. Nhưng HAGL thì có sự đồng đều về lực lượng và nhất là sự lợi hại của Osmar trên hàng công.
 
Một điều đáng chú ý khi Long An là một trong số các đội thủng lưới nhiều nhất V.League kể từ đầu mùa giải (19 bàn/9 trận). Trong khi đó, HAGL đã không còn non nớt mà trở nên "quái" hơn sau một mùa giải tham dự V.League. Một lợi thế nữa cho đội bóng phố Núi là họ được đánh giá cao hơn nhờ sức trẻ.
 
Đội hình dự kiến
HAGL: Vĩnh Lợi, Văn Pho, Đức Lương, Văn Thắng, Trần Vũ, Hồng Duy, Văn Long, Ideguchi, Văn Thanh, Văn Toàn, Osmar.
 
Long An: Quốc Cường, Nhật Tân, Thanh Cường, Franklin, Quang Thanh; Huỳnh Lân, Tài Em, Tấn Tài, Tài Lộc; Lê Văn Tân, Sunday.
Dự đoán: 2-1.