TL -0.91*0:0*0.71
TX 0.82*2 3/4*0.88
 
Đây thực sự là cuộc so tài được chờ đợi nhất kể từ đầu mùa khi đội chủ nhà đang “bay” ở ngôi đầu sau 7 trận toàn thắng, trong khi khách sẽ dồn toàn lực để khẳng định vị thế của nhà ĐKVĐ. Công Vinh và Văn Hoàn vẫn có mặt cùng B.Bình Dương đến Hải Phòng, nhưng khả năng ra sân của Công Vinh vẫn còn bỏ ngỏ.
 
Dù sao thì với thực lực hiện có, HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn tin tưởng vào kết quả khả quan cho đội nhà trong trận đấu này. Điều quan trọng là phong độ gần đây của B.Bình Dương khá ổn định, kể cả các trận đấu trên sân khách, nhất là hệ thống tấn công với Moses, Anh Đức, Quang Vinh. 
 
Ngoài ra, sự trở lại của Tấn Tài sẽ giúp ích nhiều cho khu trung tuyến của đội bóng đất Thủ trong trận này. Sự ổn định ở các tuyến cùng với thành tích trong những chuyến làm khách trên sân Lạch Tray trong những mùa bóng gần đây đang ủng hộ đội khách. Nhưng điều mà B.Bình Dương sẽ phải thận trọng chính là khả năng săn bàn nhạy bén của Stevens.
 
Với bộ đôi Stevens – Fagan, Hải Phòng đang có hàng công lợi hại nhất V.League trong thời điểm hiện nay. Nhưng điều mà B.Bình Dương e ngại không phải là các tinh binh của đội bóng đất Cảng, mà chính là sự thoải mái về mặt tâm lý mà thầy trò ông Trương Việt Hoàng đang có, khi mà Hải Phòng đang tạo cách biệt đến 8 điểm so với đội theo sau.
 
Không chỉ là người hâm mộ, mà rất nhiều đội bóng ở V.League đang dõi mắt theo trận đấu này với hy vọng Hải Phòng sẽ mất điểm nhằm làm cho cuộc đua vô địch hấp dẫn hơn. Bản thân thầy trò HLV Thanh Sơn cũng sẽ dốc sức 100% để thể hiện trong trận Hải Phòng vs B.Bình Dương, nhằm níu kéo bước chân đang bị "mất phanh" của Hải Phòng.
 
Đội hình dự kiến
Hải Phòng: Xuân Việt, Ngọc Thịnh, Văn Phú, Văn Nhiên, Anh Hùng, Thanh Tùng, Khánh Lâm, Đình Bảo, Văn Thắng, Fagan, Stevens.
B.Bình Dương: Tấn Trường, Đình Luật, Đặng Văn Robert, Xuân Thành, Văn Hoàn, Tấn Tài, Mosses, Quang Vinh, Tăng Tuấn, Nsi, Anh Đức.
 
Dự đoán: 1-1.