0.90*0:1*0.80
0.87*2 3/4*0.83
 
Hải Phòng vs Sanna Khánh Hòa ngay trên sân nhà Lạch Tray, và nếu thắng ở trận đấu này, các học trò của ông Trương Việt Hoàng càng gần với ngôi vị số 1 lượt đi. Ở cuộc đối đầu này mùa giải trước cũng trên sân nhà, Hải Phòng đã có chiến thắng tối thiểu 1-0, đáng lưu ý rằng khi đó S.Khánh Hòa đang là hiện tượng của V.League...
 
Nhưng giờ thì Hải Phòng mới là điểm sáng, họ thắng đến 7/9 trận đã đấu. Trận tiếp S.Khánh Hòa chiều nay là cơ hội để thầy trò Trương Việt Hoàng chứng minh trận thua trước HN T&T ở vòng 9, qua đó chấm dứt chuỗi trận bất bại của đội bóng đất Cảng từ đầu mùa giải chỉ là một tai nạn.
 
"Đây là thời điểm mà Hải Phòng cần quên đi thất bại để hướng đến những đối thủ sắp tới và trận đấu với S.Khánh Hòa là cơ hội để chúng tôi chứng minh năng lực thực sự của mình", HLV Trương Việt Hoàng tự tin nói trước trận đấu. Sự tự tin của thuyền trưởng của Hải Phòng có thể hiểu được...
 
Bởi thực tế đối thủ của họ là S.Khánh Hòa đã không còn giữ được sự ổn định và lối chơi khó chịu giống như mùa giải năm ngoái nữa. Dù được tiếp sức tinh thần khi có chiến thắng 2-0 trước Cần Thơ nhưng chắc chắn với thầy trò Võ Đình Tân, chuyến ra Bắc lần này sẽ là một thử thách thực sự đối với họ.
 
Đội hình dự kiến
Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Thắng, Fagan, Cảnh Dương, Thanh Tùng, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Văn Phú, Ngọc Thịnh, Xuân Hùng.
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Văn Vũ, Đình Khương, Quốc Chí, Zarour, Viết Bính, Tấn Tài, Tấn Điền, Uche, Ti Phông.
 
Dự đoán: 2-0