TL 0.82*0:3/4*0.88
TX 0.84*2 3/4*0.86
 
Cứ như cá gặp nước, trong khi nhiều ứng viên cho cuộc đua vô địch gặp những trở ngại ở đầu mùa thì Hải Phòng đã tiến băng băng ở ngôi đầu bảng sau 6 trận toàn thắng. Hôm nay, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng có nhiều hy vọng để kéo dài thành tích khi tiếp tục thi đấu trên sân nhà trước Than Quảng Ninh.
 
Nếu giành tiếp 3 điểm, họ sẽ cân bằng kỷ lục 7 trận toàn thắng từ đầu mùa của HAGL cách đây hơn 10 năm…Nhìn chung, từ phong độ cho đến thực lực, ưu thế sân nhà đều ủng hộ Hải Phòng. Nhất là tay săn bàn Stevens cứ đều đặn “nhả đạn” trên hàng công sẽ gây nhiều khó khăn cho tuyến phòng ngự Than Quảng Ninh vốn còn nhiều sơ hở.
 
Ngược lại, Than QN đang lên tinh thần sau khi vừa “giải hạn” trên sân nhà hồi tuần trước. Ông Phan Thanh Hùng cuối cùng cũng có chiến thắng đầu tiên cùng Than QN để hy vọng đó sẽ là trận đấu mang tính bước ngoặt cho đội. Đá trên sân khách, nhất lại là ở “chảo lửa” Lạch Tray vốn rất khó chịu. ..
 
Nhưng điều này là khá ngược với Than QN vì họ lại thường chơi sân khách tốt hơn nhiều so với lúc về Cẩm Phả, và cùng với việc đang lên tinh thần, giới hâm mộ đội bóng này hy vọng thầy trò ông Phan Thanh Hùng có thể níu chân Hải Phòng vào chiều nay để V.League thêm phần so kè hấp dẫn.
 
Đội hình dự kiến
Hải Phòng: Xuân Việt, Văn Sáu, Văn Phú, Anh Hùng, Văn Nhiên, Quốc Trung, Khánh Lâm, Văn Thắng, Xuân Hùng, Stevens, Fagan.
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Huy Cường, Tiến Duy, Văn Khoa, Hoa Hùng, Hải Huy, Văn Hiếu, Mạc Hồng Quân, Xuân Tú, Minh Tuấn, Dyachenko.
 
Nhận định: 1-1.