TL 0.82*0:0*0.88
TX 0.84*2 3/4*0.86

Long An vs SHB.Đà Nẵng là cơ hội để đội chủ nhà đòi lại món nợ thua với tỉ số không tưởng 3-7 ở trận đấu lượt về năm ngoái. Về lý thuyết, Long An hoàn toàn có thể giành 3 điểm. Tuy nhiên, so sánh tương quan lực lượng, rõ ràng SHB Đà Nẵng trội hơn hẳn đội chủ nhà.

Đấy là chưa kể, họ đang thoải mái ở nhóm dẫn đầu, không căng thẳng và phải chạy đua từng trận để tìm kiếm điểm số. Long An đang ở khu vực nguy hiểm, và cùng với Đồng Tháp, 2 đại diện của bóng đá miền Tây đứng trước những thách thức thực sự ở mùa bóng năm nay. Nếu không tự cứu mình, chẳng ai dám cứu họ. 
 
Tính ở 5 trận gần nhất, phong độ của Long An không tốt. Họ để thua 3, hòa 1 và chỉ thắng Đồng Tháp - đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở đáy bảng tổng sắp. Thế nhưng, cũng chưa biết chừng, khi tái ngộ với người quen cũ Thanh Hải (cầuthủ thi đấu cho Long An mùa trước) và SHB Đà Nẵng, thầy trò ông Quang Sang sẽ thể hiện được dáng dấp của cựu vương thuở nào.
 
Trong lúc đó, SHB Đà Nẵng đang chạy đua để chen chân vào tốp 4. Hơi đáng tiếc cho ông Đức và các học trò vì chính họ tự để vuột khá nhiều cơ hội thuận lợi sau chuỗi 5 trận chỉ biết hòa và thua, bất kể được chơi trên sân nhà hay đá ở sân khách.

Đội hình dự kiến
Long An: Quốc Cường, Nhật Tân, Thành Trung, Quang Thanh, Tài Lộc, Franklin, Hoài Nam, Phương Tâm, Huỳnh Tấn Tài, Văn Tân, Sunday. 
SHB.ĐN: Văn Hưng, Duy Lam, Phước Vĩnh, Hoàng Quảng, Thanh Hải, Nguyên Sa, Văn Ta, Minh Tâm, Hoàng Thiên, James, Merlo.

Dự đoán: 1-1.