0.94.84*1:0*0.79
0.65*3*-0.95
 
QNK Quảng Nam vs B.Bình Dương ở thời điểm này không có lợi chút nào cho đội chủ nhà khi B.Bình Dương bất bại liên tiếp 6 trận vừa qua. Hiện tại, B.Bình Dương đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng nhưng họ vẫn còn rất nhiều việc để làm, nếu muốn giành lại ngôi vị độc tôn của mình bởi khoảng cách với đội đầu bảng đã là 7 điểm.
 
Và QNK Quảng Nam là một trong số những đối thủ thích hợp để thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn thu hẹp khoảng cách điểm số với đội đầu bảng Hải Phòng. Nói là vậy nhưng không có nghĩa thầy trò ông Hoàng Văn Phúc dễ dàng chấp nhận cho đối phương lấy trọn 3 điểm ngay tại “sào huyệt” của mình.
 
Vòng trước, QNK Quảng Nam đá rất hay trước Than Quảng Ninh, và nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Tuấn Linh bên phía đội khách, cùng sự vô duyên đến khó hiểu của chân sút Felix thì có lẽ, đội chủ sân Tam Kỳ đã có được chiến thắng thứ 3 của mình ở mùa giải năm nay.
 
Chiều nay, HLV Hoàng Văn Phúc chắc chắn sẽ cho các học trò chơi thấp, tích cực tranh chấp ở khu vực giữa sân trước đối thủ trội hơn về thực lực. Nếu để ý kỹ, B.Bình Dương cũng không phải gã khổng lồ nếu đi sân khách, bằng chứng là 3 trận đi xa nhà vừa qua, họ hòa 2 và chỉ thắng chật vật đội bét bảng Đồng Tháp với tỷ số 2-1.
 
Đội hình dự kiến
QNK Quảng Nam: Minh Nhựt, Thanh Trung, Hoàng Vissai, Mạnh Toàn, Văn Hậu, Duy Nam, Anh Tuấn, Huy Hùng, Thanh Tuấn, Felix, Suleiman.
B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Xuân Luân, Moses, Anh Đức, Tấn Tài, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Quang Vinh, Công Vinh.
 
Dự đoán: 2-1.