TL 0.71*0:1/2*0.99
TX 0.80*2 3/4*0.90
 
Sau 2 trận với 1 thắng và 1 hòa, đội bóng đất Quảng đang tràn đầy khí thế khi tiếp S.Khánh Hòa trong trận đấu chiều nay. Bên phía chủ nhà, phong độ ổn định của trung vệ Hoàng Vissai chính là niềm cảm hứng cho hàng thủ, còn Huy Hùng và đội trưởng Thanh Trung là những bệ phóng quan trọng trong các phương án tấn công. 
 
Tuy nhiên, phong độ phập phù của cặp tiền đạo Felix – Suleiman lại là điều khiến người hâm mộ bóng đá đất Quảng không khỏi lo âu. Được kỳ vọng thay thế cho Vua phá lưới mùa trước Patiyo, nhưng kể từ khi về đầu quân cho QNK Quảng Nam, Felix vẫn chưa để lại được dấu ấn và mới chỉ có được 1 pha lập công.
 
Nếu như khó khăn của QNK Quảng Nam nằm ở hàng công thì nỗi lo của đội khách trong trận này lại nằm ở hàng thủ. Việc thiếu vắng Trọng Bình do thẻ phạt sẽ khiến HLV Võ Đình Tân phải đau đầu bởi cánh trái của QNK Quảng Nam chơi tấn công khá tốt với bộ đôi Văn Hậu – Văn Thuận (hoặc Hùng Sơn).
 
Không những vậy, hàng thủ của Sanna Khánh Hòa cũng bộc lộ khá nhiều sơ hở trong trận đấu với B.Bình Dương cuối tuần trước. Nếu không nhanh chóng “bịt lỗ rò” nơi hàng phòng ngự, đặc biệt là ở vị trí của đội trưởng Văn Vũ, đội bóng phố biển sẽ khó lòng có điểm để rời sân Tam Kỳ.
 
Có lợi thế sân nhà, lực lượng đầy đủ, lại đang hưng phấn, QNK Quảng Nam hội đủ những yếu tố cần thiết để giành trọn 3 điểm trước S.Khánh Hòa trong trận đấu chiều nay. Trở ngại duy nhất đối với họ là khả năng “đọc” trận đấu và điều chỉnh đấu pháp của HLV Hoàng Văn Phúc.
 
Trên thực tế, đã không ít lần đội bóng đất Quảng mất điểm rất đáng tiếc do sự thụ động của ông Phúc trong cabin huấn luyện. Chiều nay, nếu Sanna Khánh Hòa ào lên “đánh” phủ đầu và sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước, nguy cơ mất điểm của QNK Quảng Nam sẽ rất cao.
 
Đội hình dự kiến
QNK Quảng Nam: Minh Nhựt, Hoàng Vissai, Thanh Trung, Văn Hà, Văn Hậu, Mạnh Toàn, Huy Hùng, Thanh Hưng, Hùng Sơn, Felix, Suleiman.
Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Đình Nhơn, Tấn Điền, Văn Vũ, Zarour, Út Cường, Quốc Chí, Hoài An, Tấn Tài, Văn Triền, Uche.
 
Dự đoán: 2-1.