TL 0.69*0:0*-0.99
TX 0.86*3*0.84
 
Cách nhau đến 6 bậc trên BXH, nhưng thực tế khoảng cách điểm số giữa hai đội chỉ là 4 điểm, thế nên nếu Long An thắng trong trận này, cả 2 sẽ lại... gần gũi với nhau. Đó thực sự là điều mà CLB Sài Gòn không hề mong đợi, bởi thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đang xem Long An, Đồng Tháp là những đối thủ chính trong cuộc đua trụ hạng mùa này.
 
Thực tế thì CLB Sài Gòn không mạnh, họ đang lấy sự cần cù, tinh thần chiến đấu để lấp vào khoảng trống của nhiều vị trí còn hạn chế về kinh nghiệm. Điều đó đã giúp họ giành được 5 điểm trước Hà Nội T&T, QNK Quảng Nam và SHB Đà Nẵng, cũng như xuất sắc đánh bại Đồng Tháp tại Cao Lãnh. 
 
Nhưng gặp Long An vào chiều nay, mọi chuyện có thể sẽ khác, bởi họ sẽ tìm cách để gượng dậy sau trận thua đậm trước HN T&T nếu không muốn tự làm khó mình trong những vòng đấu tiếp theo. Thực lực không còn mạnh như năm ngoái, nhưng Long An vẫn có thể gây khó khăn cho CLB Sài Gòn vốn cũng không hơn gì mấy.
 
Với CLB Sài Gòn, giai đoạn khó khăn về lịch thi đấu, đối thủ đang đến và nó khởi đầu bằng trận gặp Long An chiều nay. Một tỷ số hòa trên sân nhà hẳn là điều thất bại, nhưng trong bối cảnh hiện nay thì 1 điểm nếu đạt được cũng là điều hài lòng với đội chủ nhà.
 
Đội hình dự kiến
Sài Gòn FC: Đức An, Văn Ngọ, Quốc Long, Andrew, Thành Tín, Đức Trọng, Văn Đại, Văn Thuận, Duy Long, Ngọc Duy, Maurice. 
Long An: Quốc Cường, Hoàng Lâm, Thành Trung, Phương Tâm, Tài Lộc, Hải Phong, Phan Tấn Tài, Nhật Tân, Văn Tân, Franklin, Sunday.
 
Dự đoán: 1-2.