TL 0.89*0:1/4*0.81
TX 0.90 *2 3/4*0.80

HAGL vừa có chiến thắng thuyết phục 3-2 trước Long An nhưng tiền đạo Osmar buộc phải nghỉ hết mùa giải. Chân sút Brazil chiếm 1/3 sức mạnh ghi bàn của đội bóng phố núi (5/15 bàn thắng). 2/3 trận thắng của HAGL là nhờ Osmar ghi bàn. Nói như thế để thấy không có Osmar là một khó khăn rất lớn cho HLV Quốc Tuấn tìm người đá trung phong.

Chưa hết khó khăn với HAGL bởi vì sau trận mở màn mùa giải thắng CLB Hà Nội (nay đổi tên là CLB Sài Gòn) thì 4 trận sân khách vừa qua đều thua tan nát. Không thắng 4 trận liền ở đất khách, không có Osmar rõ ràng cơ hội có điểm của đội bóng phố núi tại phố biển Nha Trang là rất thấp.
 
Phía S.Khánh Hòa, HLV Đình Tân có đầy đủ lực lượng cho trận đấu này. Ông Tân sau khi sử dụng tiền vệ Quốc Chí thành công ở vị trí chạy cánh phải đã tiếp tục đưa một cầu thủ trẻ khác là Lâm Ti Phông vào cánh đối diện. Sự tin tưởng của HLV Đình Tân chắc chắn sẽ giúp Ti Phông và Quốc Chí tự tin hơn nữa trong việc "đánh biên".

Đó chỉ mới là một phương án tấn công của chủ nhà thôi và phương án chủ lực vẫn là rót bóng dài cho Uche. 4 bàn thắng trên sân nhà 19-8 gần đây nhất của Sanna Khánh Hòa thì 3 bàn của Uche và bàn còn lại của Quốc Chí. Sanna Khánh Hòa hy vọng sẽ có chiến thắng thứ 4/5 trận sân nhà gần đây nhất để cải thiện vị thứ trên BXH.

Đội hình dự kiến
S.Khánh Hòa: Tuấn Mạnh; Trọng Bình, Văn Vũ, Zarour, Tấn Điền; Út Cường, Hoài An, Quốc Chí, Lâm Ti Phông, Văn Triền; Uche.
HAGL: Vĩnh Lợi; Đức Lương, Đông Triều, Văn Thắng, Văn Long; Hồng Duy, Trần Vũ, Ideguchi, Văn Thanh, Văn Toàn; Thanh Bình.

Dự đoán: 1-0.