TL 0.92*0:1/4*0.72
TX 0.90*2 3/4*0.80
 
Chiều nay, tân binh Sài Gòn sẽ đụng độ với chủ nhà S.Khánh Hòa mà tâm điểm của trận đấu sẽ là màn đấu trí giữa 2 ông thầy Nguyễn Đức Thắng và Võ Đình Tân. So về thâm niên ở V.League, CLB Sài Gòn không thể bằng đội chủ nhà và HLV Nguyễn Đức Thắng cũng vậy. 
 
Thế nhưng, sau 7 vòng đấu, ông Thắng và các học trò đã chứng tỏ tân binh của V.League không dễ bị bắt nạt. CLB Sài Gòn chơi thứ bóng đá khá thực dụng trên tinh thần biết mình, biết người. Họ có thể chấp nhận tâm thế kèo dưới nhưng khi có cơ hội, họ vẫn biết cách hạ gục con mồi, như trận thắng đậm SHB Đà Nẵng 3-0 ở vòng 4.
 
Với S.Khánh Hòa, biệt danh “ngựa ô” hay “ngổ ngáo” tưởng chừng đã theo chân HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò ra Hải Phòng sau khi Khatoco ngừng đầu tư vào bóng đá. Nhưng từ dàn cầu thủ trẻ đi lên từ Giải hạng Nhất, HLV Võ Đình Tân đã gây dựng S.Khánh Hòa trở thành một trong những đội bóng khó chơi nhất ở V.League.
 
Chiều nay, S.Khánh Hòa và Sài Gòn FC đụng độ nhau mà cả 2 đều không có những ngôi sao sáng nhất trong đội hình. Uche - chân sút hàng đầu của đội chủ nhà phải ngồi ngoài do đã nhận đủ 3 thẻ vàng trong khi Ngọc Duy – “bộ não” trong lối chơi của Sài Gòn FC cũng phải ngồi ngoài vì chiếc thẻ đỏ sau chiến thắng trước Long An ở vòng 7.
 
Thiếu vắng những nhân tố quan trọng nhất, cả HLV Võ Đình Tân lẫn người đồng nhiệm Nguyễn Đức Thắng buộc phải có những thay đổi. Bên phía S.Khánh Hòa, nhiều khả năng họ chỉ đá với 1 tiền đạo cắm là Viết Đàn và chuyển sang đá nhỏ. Dù gì thì vắng tay săn bàn chủ lực Uche, khả năng giành 3 điểm của chủ nhà trong trận này là không dễ dàng.
 
Đội hình dự kiến
S.Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Văn Vũ, Đình Nhơn, Zarour, Tấn Điền, Duy Thanh, Viết Bính, Văn Triền, Tấn Tài, Quốc Chí, Viết Đàn. 
Sài gòn FC: Đức An, Andrew, Văn Ngọ, Quốc Long, Xuân Dương, Văn Thuận, Đình Trọng, Đức Trung, Như Tuấn, Duy Long, Maurice.
 
Dự đoán: 0-1.