TL 0.88*3/4:0*0.82
TX 0.81*3*0.89
 
Ở thời điểm hiện tại, đội bóng sông Hàn đang xếp ngay trên đối thủ 1 bậc ở bảng xếp hạng, và sân Chi Lăng vốn cũng chẳng phải là điểm đến dễ chịu đối với đội bóng đất Thủ. Thế nhưng, mọi chuyện có rất có thể sẽ xoay chuyển sau trận đấu chiều nay vì SHB Đà Nẵng đang gặp khó đủ bề.
 
Trên hàng công của thầy trò Huỳnh Đức, chân sút số 1 Gaston Merlo dính chấn thương và theo các bác sĩ, ít nhất phải 3 tuần nữa tiền đạo người Argentina mới bình phục. Vắng mặt Merlo, SHB Đà Nẵng chỉ còn biết trông cậy vào James Horace. Khổ nỗi, ngoại binh này vẫn chưa để lại được dấu ấn nào kể từ khi đầu quân.
 
Không những vậy, HLV Lê Huỳnh Đức cũng đang rối bời với hàng thủ. Phước Vĩnh, Lâm Anh Quang chấn thương, Hải Lâm không thể ra sân vì thẻ phạt, đội bóng sông Hàn chỉ còn biết trông cậy vào Mai Thanh Nam. Nhiều khả năng HLV Lê Huỳnh Đức sẽ kéo Nguyên Sa về hợp với Thanh Nam thay vì đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ như Ngô Tùng Quốc.
 
Trên hàng công, James Horace sẽ đá cắm, Hoàng Thiên chơi hộ công còn Anh Tuấn và Minh Tâm án ngữ nơi trung tâm tuyến tiền vệ. Sân Chi Lăng từng là "hiểm địa" của đội bóng đất Thủ, kể cả ở những thời điểm hưng thịnh nhất, B.Bình Dương cũng đã thảm bại ở đây...
 
Nhưng đó là chuyện của quá khứ, còn 2 mùa giải gần đây, Đà Nẵng đã không còn là đối thủ xứng tầm với Bình Dương khi 2 chuyến làm khách trên sân Chi Lăng gần nhất, đội bóng đất Thủ toàn thắng cả 2. Mùa này, B.Bình Dương xuất phát không tốt do phải phân sức trên nhiều mặt trận.
 
Tuy nhiên, thầy trò HLV Thanh Sơn vừa xong nhiệm vụ ở C1 để tập trung toàn lực cho V. League. Ở 2 vòng đấu gần đây, B.Bình Dương đã lấy lại vị thế ĐKVĐ khi thắng cả Hà Nội T&T và "ngựa ô" Sanna Khánh Hòa. Binh hùng, lại đang khát thắng để cải thiện vị trí, B.Bình Dương sẽ không bỏ lỡ cơ hội lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà đang vá víu đội hình.

Đội hình dự kiến
SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Hoàng Quãng, Minh Tâm, Thanh Nam, Nguyên Sa, A Mít, Hoàng Thiên, Thanh Thịnh, Thanh Hải, James, Merlo
B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Đình Luật, Xuân Luân, Xuân Thành, Văn Thành, Moses, Quang Vinh, Duy Khánh, Anh Đức, Nsi
 
Dự đoán: 0-3.