TL 0.80*0:1 1/4*0.90
TX 0.82*2 1/2*0.88

Năm trận chưa biết đến mùi chiến thắng và việc chỉ tiếp đón đội bóng đang bét bảng Đồng Tháp trên sân nhà là cơ hội quá tốt để SLNA lấy lại niềm tin sau chuỗi trận không thành công. Với 3 điểm sau 10 vòng đấu và đứng cuối bảng, Đồng Tháp đang được xem là "túi điểm" của các đội bóng khác ở V.League...

Đội hình vừa yếu, thiếu đủ thứ và tâm lý chưa ra sân đã xác định thua, thầy trò HLV Trần Công Minh gần như không có cửa gì khi đến làm khách ở chảo lửa Vinh của SLNA. Lý thuyết là thế nhưng thực tế hiện tại, SLNA cũng đang gặp những vấn đề của riêng mình, dù thầy trò Quang Trường có ưu thế sân nhà.

Năm trận gần nhất, đội bóng xứ Nghệ chỉ toàn hòa và thua. Chơi bóng thiên về cảm xúc hơn là bản lĩnh, dàn cầu thủ trẻ của SLNA dù chơi rất tốt đầu trận nhưng thiếu tập trung, phải trả giá bằng những màn lội ngược dòng bị gỡ hoà và thậm chí là thua lại. 
 
Chỉ một kết quả hòa nữa thôi, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ với Quang Trường và các học trò khi vị trí thứ 3 từ dưới lên bị đe doạ đồng thời cái đáng sợ hơn là niềm tin sẽ bị lung lay dữ dội. Thế nên, hơn lúc nào hết SLNA cần một chiến thắng để giải toả nhiều thứ, trong đó có việc lấy lại niềm tin và sự hưng phấn cho chặng đường phía trước.
 
Đồng Tháp đang nổi lên như là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc vé đầu tiên xuống hạng ở mùa giải năm nay. Các đội bóng khác ở V.League khi gặp Đồng Tháp đều dồn toàn lực đá để giành 3 điểm. Thế nên, nếu SLNA giờ mà không thể thắng được Đồng Tháp thì có thể thắng ai?

Đội hình dự kiến
SLNA: Văn Hùng, Ngọc Đức, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Văn Vinh, Minh Đức, Ngọc Hải, Baba.
Đồng Tháp: Đức Anh, Hoài Xuân, Trường Khang, Văn Bửu, Trung Sơn, Minh Lợi, Công Thành, Samson, Minh Tâm, Đồng Tháp, Marko.

Dự đoán: 3-0.