TL 0.84*0:1*0.86
TX 0.86*3*0.84
 
Đã 4 trận đấu liên tiếp, thầy trò HLV Ngô Quang Sang không thắng và vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy Long An sẽ làm nên điều bất ngờ trước chủ nhà SLNA trong trận đấu thuộc vòng 8 V.League 2016 diễn ra chiều nay. Lực lượng yếu và không có chiều sâu là nguyên nhân chính khiến cho Long An đang có khởi đầu không được tốt kể từ đầu giải.
 
Trận thua 1-3 trước CLB Sài Gòn ở vòng 7 đã là thất bại thứ 4 của họ từ đầu giải. Tuột dốc không phanh và hiện đang xếp ở vị trí thứ 13 trên BXH, chỉ có được 4 điểm sau 7 vòng đấu là hệ quả bắt buộc mà đội chủ sân Tân An phải chấp nhận. Rất muốn một chiến thắng để vực dậy tinh thần của toàn đội nhưng ước mơ đó của Long An quá xa vời.
 
Bởi muốn có được niềm vui mà chỉ có sự quyết tâm thôi thì chưa đủ. Bóng đá là môn thi đấu đối kháng, nếu muốn chiến thắng thì bạn cần phải có lực lượng tốt nhưng Long An hiện không có được điều đó. Chiều nay, Long An hành quân đến sân Vinh của SLNA. Nơi mà đã 3 mùa giải gần nhất, họ chưa một lần ra về với 3 điểm trọn vẹn.
 
Vậy nên, không quá nếu nhận định rằng 3 điểm sẽ ở lại với chảo lửa thành Vinh. Trong trận đấu chiều nay, HLV Ngô Quang Sang sẽ không có sự phục vụ của Huỳnh Tấn Tài và Lê Văn Tân vì thẻ phạt,Tài Em và Quang Thanh vẫn chưa trở lại sau chấn thương. SLNA sẽ không có Quế Ngọc Hải bởi tấm thẻ đỏ phải nhận trước đó trong trận đấu với HAGL.
 
Đội hình dự kiến
SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Khắc Ngọc, Văn Vinh, Minh Đức, Ouattra.
Long An: Quốc Cường, Hoàng Lâm, Thành Trung, Phương Tâm, Tài Lộc, Thiện Nhân, Franklin, Phan Tấn Tài, Nhật Tân, Thanh Cường, Sunday.
 
Dự đoán: 2-0.