TL 0.91*0:1/2*0.79
TX 0.88*2 3/4*0.82

Than Quảng Ninh vs XSKT Cần Thơ chính là trận cầu đáng xem nhất ở V.League của ngày thứ bảy 21/5. Trong 3 lượt trận gần nhất tại V.League 2016, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng đều đạt được kết quả khả quan khi thắng Đồng Tháp 4-0, thắng CLB Sài Gòn 1-0 và hòa QNK Quảng Nam 1-1.

Chắc chắn, cuộc gặp Cần Thơ trên sân Cẩm Phả vòng 11 này, ông Hùng không thể lỡ nhịp bất bại đã kéo dài thời gian qua. Tuy nhiên, dù có khán giả nhà cổ vũ đông đảo và rất sôi động nhưng chưa hẳn sân Cẩm Phả đã là bất khả chiến bại. Nhớ lại mùa giải V.League 2015, lượt đi ở Cần Thơ, đội Than Quảng Ninh thắng đối thủ sít sao 3-2...

Nhưng trong lượt về trên sân Cẩm Phả, họ thua trắng đối thủ 0-3. Vì vậy, Cần Thơ tin tưởng, ra Quảng Ninh thi đấu không phải quá e dè. Hiện tại, đội bóng của ông Vũ Quang Bảo đang có ngôi sao ngoại binh Oseni đạt phong độ cao. Vì thế, họ tin tưởng tạo được sức ép ngược tới chủ nhà.

Với Than Quảng Ninh, ngoài sức mạnh tinh thần từ trên khán đài, họ lại tự tin ở việc tâm lý cầu thủ đang lên rất cao. Đáng lưu ý là trong danh sách ĐTVN mới công bố không có cầu thủ nào của Than Quảng Ninh được triệu tập, đó là điều kém vui nhưng HLV Phan Thanh Hùng lại "hưởng lợi" vì các học trò không phân tâm mà dốc hết sức thi đấu.

Các mũi nhọn của Than Quảng Ninh không ngoài Dyachenko, Bisan George mà nó còn nằm ở những cầu thủ nội có chuyên môn hiệu quả là Xuân Tú, Hải Huy, Mạc Hồng Quân. Một điểm hạn chế cho cầu thủ đó là miền Bắc đã bước vào mùa hạ với tiết trời nóng ẩm khá oi bức nên rất dễ xuống thể lực.

Đội hình dự kiến
Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Minh Tùng, Văn Hiếu, Dyachenko, Bisan, Hoa Hùng, Hải Huy, Hồng Quân, Tuấn Tú, Xuân Tú.
XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Chí Công, Tấn Đạt, Tiến Thành, Patiyo, Quang Tình, Hải Anh, Hoàng Max, Ngọc Mạnh, Trung Anh, Oseni.

Dự đoán: 2-0.